Combo 3 Cuốn Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT năm 2021 Môn Toán, Vật Lí, Tiếng Anh

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển cao đẳng, đại học của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 09 cuốn): Ôn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 3 Cuốn Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT năm 2021 Môn Toán, Vật Lí, Tiếng Anh

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển cao đẳng, đại học của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 09 cuốn): Ôn luyện trắc nghiệm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 gồm các môn: Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân và Ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 môn Ngữ văn. Các môn được thiết kế thành từng cuốn độc lập để thuận tiện cho các em lựa chọn tổ hợp môn ôn luyện.

Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường trung học phổ thông - những người đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trực tiếp tham gia vào việc tổ chức tập huấn  đổi mưới dạy - học, kiểm tra, đánh giá, thi trung học phổ thông quốc gia, tốt nghiệp trung học phổ thông các năm gần đây.

Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông giao đoạn 2022 - 2025 và Công văn số 3280/BGDĐT-GDTrH ngày 27 tháng 8 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo V/v hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:

Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề
Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm chủ yếu nằm trong Chương trình lớp 12 trung học phổ thông và đã được chuẩn hóa nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông đạt kết quả cao (ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển cao đẳng, đại học).
Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.

Phần hai: Một số đề tham khảo
Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình trung học phổ thông của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.
Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giuos học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.
Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng chinh phục Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và ứng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

 

NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Đại Học Sư Phạm
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
SKU5489621448173
Liên kết: Sữa rửa mặt Trị mụn Dạng bọt Dr. Belmeur Amino Clear Bubble Foaming Cleanser (150ml)