Combo 5 Gói Rong Biển Khô Daesang Hàn Quốc (25 Gram/Gói)
130.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Daesang
Xuất xứ thương hiệu
Hàn Quốc
Kích thước
125G ( 25 Gram/Gói )
Hạn sử dụng
Trên bao bì sản phẩm
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng
Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá (dài khoảng ~5cm).Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước.Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải sản,...
Model
Rong biển khô
Xuất xứ
Hàn Quốc
Trọng lượng
125G
Quy cách đóng gói
GÓI
Thành phần
100% Rong biển tự nhiên Hàn Quốc
SKU
8359089398143

Combo 5 Gói Rong Biển Khô Daesang Hàn Quốc ( 25 Gram/Gói )
Combo bao gồm 5 gói rong biển khô (25 Gram/gói) với thông tin chi tiết như sau:
Đặc điểm nổi bật:
Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc được chế biến từ rong biển khô đang trở thành món ăn không thể thiếu trong bếp ăn của mỗi gia đình Việt.
Rong biển được xem là một loại thực phẩm quý báu, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và còn có các công dụng tuyệt vời khác cho sức khỏe con người.
Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản.
Công dụng:
Canh rong biển tốt cho sức khỏe, giải độc, giảm cholesterol trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu.
Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể.
Giảm huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu.
Dễ ăn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn.
Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ.
Cách dùng:
Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá (dài khoảng ~5cm).
Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước.
Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải sản,


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....