Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được tung ra thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp thương hiệu mì Hảo Hảo luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới “ra mắt” thị trường vào năm 2000 Vắt mì: bột mì, tinh bột, muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid, các gia vị, phẩm màu Hướng dẫn sử dụng: Cho vắt mì, gói súp bột, gói dầu vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và sử dụng được ngay Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát