Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè

Bách Hoá Online > Nấu ăn & Làm bánh > Khác || Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè

Chè khúc bạch là món chè phổ biến và thanh mát trong những ngày hè nóng bức như thế này. Chè khúc bạch cơ bản là một dạng rau câu được biến tấu nhiều về thành phần nguyên liệu nên đa dạng hơn và được ăn chung với các loại hạt, trái cây như hạnh nhân, nhãn, vải, kiwi, … Cái tên “chè khúc bạch” có nguồn gốc từ chính hình dáng của những viên thạch được cắt thành từng khúc có màu trắng của bột kem sữa

✅ Hướng dẫn nấu chè khúc bạch:
▶️ Bước 1: Ngâm gelatin với sữa tươi. Đem bột gelatin hòa tan cùng với 1 gói sữa tươi, khuấy đều và để 15 phút cho bột nở.
▶️ Bước 2: Làm thạch màu trắng (sữa tươi), màu xanh lá cây (Macha) và màu đen (Bột cacao).
Cho 1 bát hỗn hợp sữa tươi và bột kem tươi vào nồi, hấp cách thủy với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy hỗn hợp. Khi hỗn hợp nóng, tiếp tục cho ½ hỗn hợp sữa tươi gelatin (bước 1) vào, khuấy đều khoảng 10 phút để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Sau đó chia thành 3 phần bằng nhau để trộn với 3 loại nguyên liệu bên trên để tạo thành 3 màu hấp dẫn. Sau đó để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 2h đồng hồ để bột rau câu đông hoàn toàn.
❌ Lưu ý: Bột macha và cacao nên khoáy trước với một ít nước cho tan đều trước khi trộn chung với hỗn hợp rau câu đun sôi. Tránh bị vón cụt.
▶️ Bước 3: Nấu dung dịch nước đường để ăn chè. Cho đường phèn vào trộn chung với khoảng 500ml nước để làm hỗn hợp nước đường. Có thể cho thêm lá dứa để nước đường thơm hơn.
▶️ Bước 4: Rang hạnh nhân trên chảo lửa sao cho vàng đều 2 bên. Ngâm hạt chia vào nước để nở tự nhiên.
▶️ Bước 5: Hỗn hợp rau câu các thành phần nguyên liệu sau khi đã đông tiến hành bài trí và cho thêm đá, nước đường phèn, hạt chia, và bỏ thêm vài hạt hạnh nhân lên trên. Bước cuối cùng là: THƯỞNG THỨC THÔI>>>> TADA.....

✅ Thành phần nguyên liệu:
kem sữa tươi (whipping cream)
gelatin dạng bột
đường phèn
bột trà xanh
hạnh nhân
Long nhãn
Hạt chia
Bột cacao

✅ Bảo quản chè khúc bạch
Các nguyên liệu sau khi nấu đều có thể bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần trong vòng 1 tuần.
Các nguyên liệu chưa nấu có hạn sử dụng đến 12 tháng.

Hình ảnh sản phẩm

Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè
Combo nguyên liệu CHÈ KHÚC BẠCH LỚN nấu được 15-20 chén chè

Giá PERRY
Liên kết: Nước Cân Bằng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Toner TheFaceShop