- Hỗn hợp đậu là một hỗn hợp hạt các loại đậu hữu cơ, dùng cho súp, món hầm , pate và bột nhão.
- Thành phần: Đậu gà*, đậu cúc*, đậu trắng*, đậu đen*, đậu lăng xanh*, đậu lăng xanh (nhỏ)*, đậu tây*, đậu lăng đỏ* (*Thành phần hữu cơ).
- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm hỗn hợp đậu ít nhất 12 giờ, rửa sạch lại với nước. Đun sôi hỗn hợp đậu đã ngâm trong khoảng 60 phút. Thêm muối khi nấu xong.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp.
- Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan
- Chứng nhận hữu cơ EU