Đậu nành hữu cơ Markal 500g Nhập Khẩu Pháp
137.750 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Markal
Xuất xứ thương hiệu
Pháp
Hạn sử dụng
Hạn sử dụng in trên bao bì của sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Thành phần: 100% đậu nành hữu cơ.
Xuất xứ
Pháp
Trọng lượng
500g
SKU
7689073523338

Thành phần: 100% đậu nành hữu cơ.
Chứng nhận hữu cơ: AB và EU
Trọng lượng: 500g
Các công dụng của đậu nành với sức khỏe
- Tốt cho tim mạch
- Đậu nành hữu cơ Markal chứa hợp chất isoflavones, genistein, daizein, glycitein trong đậu nành giúp khống chế các hoạt động có hại của cholesterol và ổn định cholesterol trong máu ở mức bình thường.
- Ở các quốc gia mà thực phẩm từ đậu nành được dùng thường xuyên, tỷ lệ người mắc các bệnh tim mạch khá thấp.
- Giảm nguy cơ béo phì
- Thực phẩm từ đậu nành rất ít tinh bột nhưng lại giàu protein với đầy đủ các axit amin cần thiết, không cholesterol và rất ít chất béo no nên đậu nành có hiệu quả tích cực trong việc giúp cơ thể điều chỉnh, chuyển hóa chất béo, ngăn ngừa tích tụ mỡ ở vùng bụng và giảm cảm giác thèm ăn.
- Giảm nguy cơ tiểu đường
- Các thực phẩm từ đậu nành có hàm lượng đường rất thấp đồng thời chứa nhiều chất xơ giúp làm chậm tỷ lệ hấp thụ đường vào máu.
Làm đẹp da & tóc
- Trong đậu nành có hợp chất BBIC có khả năng ức chế hoạt động của protease, một loại enzyme đóng vai trò quan trọng trong quá trình dãn đến chứng đa xơ cứng. Vì vậy, dùng đậu nành thường xuyên có thể giúp:
- Ngăn ngừa lão hóa da, làm da trở nên mềm mại, mịn màng & săn chắc.
- Tóc chắc khỏe.
- Ngăn ngừa loãng xương
- Thực phẩm từ đậu nành không có nhiều canxi nhưng lại có nhiều isoflavones, - chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa loãng xương và gia tăng khả năng hấp thụ canxi.
- Ngăn ngừa ung thư
Đậu nành được xem như một trong những thực phẩm chống ung thư vì:
- Thành phần genistein trong đậu nành có tác dụng ngăn chặn sự tổn thương tế bào, làm giảm nguy cơ ung thư.
- Chất ức chế Protease Bowman-Birk trong đạm đậu nành có thể giúp ức chế sự khởi phát ung thư.
- Chất daizein trong đạm đậu nành nếu được sử dụng với liều cao sẽ có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch, phá hủy những chất có hại cho cơ thể, giúp giảm nguy cơ bị ung thư.
- Hàm lượng chất xơ trong đậu nành khá cao nên đậu nành còn có khả năng phòng ngừa ung thư ruột già và ung thư dạ dày.
Ngoài ra chất Isoflavones trong đậu nành có tác động gần giống Estrogen nên giúp giảm các triệu chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh.
Hướng dẫn sử dụng đậu nành hữu cơ Markal:
- Ngâm qua đêm. Nấu hạt đậu nành nhừ trong vòng ít nhất 3 tiếng để đảm bảo độ tiêu hoá. Không ăn sống.
- Ăn nóng với cơm, thịt hoặc lạnh như món xà lách với nước sốt.
Món ăn Việt Nam: Nấu chè, cháo, súp, sữa hạt, xay thành bộ
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....