Dụng cụ leo núi

Dụng cụ leo núi - Tất cả sản phẩm Dụng cụ leo núi mua tại | ePrice.vn | Rẻ hơn | Miễn phí vận chuyển | 100% chính hãng
194 sản phẩm
Trang 1/5

PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC - MÓN ĐỒ GIA DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU

Nguồn nước sạch để sử dụng cho nhu cầu ăn uống hằng ngày luôn là một trong những điều thiết yếu hàng đầu của mọi gia đình. Chính vì vậy, việc trang bị các sản phẩm máy lọc nước hay phụ kiện máy lọc nước cũng đang ngày càng gia tăng. Bạn có thể chọn mua những phụ kiện lọc nước tiện lợi tại ePrice.vn.

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA PHỤ KIỆN MÁY LỌC NƯỚC THÍCH HỢP

- Kích thước: Hãy chú ý đến dung tích của các thiết bị máy lọc nước mà gia đình bạn đang sử dụng hằng ngày để có thể chọn mua được các món phụ kiện vừa vặn nhất. - Chất liệu: Các món phụ kiện máy lọc nước nên được làm từ những chất liệu có độ bền như nhựa cứng, kim loại. Ngoài ra, những chất liệu này cũng cần được đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe - Loại phụ kiện: Tùy theo nhu cầu sử dụng, thay thế mà bạn có thể lựa chọn những món phụ kiện máy lọc nước đa dạng khác nhau từ những lõi lọc đến ốm nối, ốm bơm, bộ phụ kiện đa năng,…

Bộ phụ kiện máy lọc nước

- Tổng quan: Bộ phụ kiện dành cho máy lọc nước bao gồm nhiều món đồ khác nhau như đầu bơm, van điện, adaptor, van áp cao va van ấp thấp. Các bộ phận này được thiết kế theo đúng chuẩn của các máy lọc nước với cơ chế hoạt động theo tiêu chuẩn Châu Âu. - Ưu điểm: Bộ phụ kiện giúp người dùng có thể thay thế dễ dàng và nhanh chóng cho các sản phẩm máy lọc nước, đảm bảo chất lượng sử dụng cũng như công suất đáp ứng theo nhu cầu.

Lõi lọc nước

- Tổng quan: Các sản phẩm lõi lọc nước tương thích với nhiều dòng máy lọc nước với dung tích lớn nhỏ khác nhau. Lõi lọc được cấu tạo từ sợi PP siêu bền giúp loại bỏ mọi tạp chất, cặn bẩn thường có trong nước như bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, kim loại nặng,…, đem đến nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng hằng ngày. - Ưu điểm: Lõi lọc đa chức năng với tuổi thọ sử dụng lâu, thường dao động từ 6 đến 9 tháng. Lõi lọc giúp hỗ trợ lọc nước nhanh chóng, đồng thời có thể thay thế dễ dàng cho những lõi lọc đã cũ hay bị hư.

Chọn mua phụ kiện máy lọc nước giá rẻ tại ePrice.vn

Đến với ePrice.vn, người tiêu dùng online sẽ có cơ hội chọn mua nhiều sản phẩm phụ kiện máy lọc nước với giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng cao, đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng. Đặt mua ngay hôm nay còn giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí cũng như thỏa mái hơn về thời gian nhờ dịch vụ giao hàng nhanh, cho phép thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc.

Xu hướng Dụng cụ leo núi