Dụng cụ tập thể thao khác

Dụng cụ tập thể thao khác - Tất cả sản phẩm Dụng cụ tập thể thao khác mua tại | ePrice.vn | Rẻ hơn | Miễn phí vận chuyển | 100% chính hãng
10.495 sản phẩm
Trang 1/100

DỤNG CỤ TẬP THỂ DỤC, THỂ THAO - VẬT DỤNG RẤT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay việc có được body hoàn hảo, thu hút những người khác phái đang được nhiều người chú ý tới. Không những thế tập luyện thể dục thể thao giúp chống lại bệnh tật và tăng sự dẻo dai. Để đáp ứng được nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ tập thể dục, thể thao khác nhau. Đặc biệt là đối với các bạn thường xuyên tham gia tập luyện ở các phòng tập gym thì những dụng cụ này không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, để tập luyện hiệu quả các bạn cần chọn những dụng cụ tập luyện cho phù hợp.

CÁCH LỰA CHỌN DỤNG CỤ THỂ THAO PHÙ HỢP

Để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cho cơ thể và sở hữu một body đẹp các bạn nên lựa chọn dụng cụ phù hợp và kết hợp với việc tập luyện một cách hợp lý, có sự kiên trì đồng thời phải có kế hoạch và lịch tập luyện rõ ràng. - Về chất liệu: đối với các thiết bị cầm tay chủ yếu được sản xuất từ gang và thép. Đối với máy tập được thiết kế với nhiều vật liệu kết hợp. - Về kích cỡ, trọng lượng: thiết bị cầm tay có nhiều trọng lượng và kích cỡ khác nhau để các bạn lựa chọn và nó phù hợp với sức tập của mỗi người. Ví dụ: tạ cầm tay thường dài khoảng từ 25-38cm. Chúng có trọng lượng từ 2 kg đến 45 kg. - Về kiểu dáng và công dụng: Thiết bị cầm tay được thiết kế với nhiều kiểu dáng bắt mắt, gọn. Mỗi loại dụng cụ, máy tập phù hợp với việc tập luyện ở các phần khác nhau trên cơ thể (hông, đùi, cơ tay chân, ngực,…)

Thiết bị cầm tay

- Thông tin chung: bao gồm dụng cụ hỗ trợ hít đất, dụng cụ nhảy dây, các thanh thanh tạ đòn, tạ cầm tay, bánh tạ, băng ghế tập, ghế tập thân dưới, ghế tập bắp tay, ghế tập bụng,… Tùy vào bài tập và cường độ tập để lựa chọn trọng lượng tạ khác nhau. Ngoài ra, còn có bộ dụng cụ tập thể dục đa năng có thể ứng dụng cho nhiều bài tập khác nhau, hỗ trợ tự tập tại nhà. - Ưu điểm: gọn nhẹ, có thể sử dụng để tự tập tại nhà. Dễ dàng căn chỉnh động tác cho phù hợp. Linh động trong việc lựa chọn địa điểm tập, thoải mái sáng tạo các biến thể của các bài tập. Loại dụng cụ này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy tập.

Dụng cụ, máy tập

- Thông tin chung: bao gồm máy đạp chân, máy tập đùi, máy tập bắp chân, máy tập ngực, tay sau,… Đa số loại máy tập này có trọng lượng lớn, phù hợp với phòng tập Gym. Ngoài ra, còn có các máy chuyên dụng và thích hợp với nhiều lứa tuổi như: máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,… - Ưu điểm: An toàn hơn khi tập nặng và không có bạn tập hỗ trợ (Các loại máy sử dụng lực đẩy thường có khóa, chốt, lò xo an toàn hơn khi luyện tập); Dễ tập, dễ sử dụng (Vì mỗi một máy thường được thiết kế cho một vài dạng bài tập nhất định). Dụng cụ & máy tập này giúp tăng mức độ biệt lập cơ trong các bài tập. - Một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất dụng cụ thể dục, thể thao: Tommy Trimmer, Tech Fitness,…

Mua dụng cụ thể dục thể thao hiện đại, an toàn tại ePrice.vn

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao và sở hữu một vóc dáng đẹp, ePrice.vn – kênh mua hàng trực tuyến cung cấp nhiều loại dụng cụ thể dục thao cho các lứa tuổi với những tính năng cạnh tranh nổi bật, luôn đảm bảo uy tín, tiện lợi, giao hàng tận nơi, cung cấp hàng đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng. Bên cạnh đó, các bạn có thể đổi trả các sản phẩm và kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, các bạn hãy truy cập vào trang web của ePrice.vn và đặt hàng ngay hôm nay nhé!

Xu hướng Dụng cụ tập thể thao khác