ĐƯỜNG THỐT NỐT LAN NHI 1KG
39.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
1998468001

Người dân trồng thốt nốt chủ yếu để lấy nước uống giải khát, chế biến rượu vang và cô đặc sản xuất đường. Đường thốt nốt có hương vị thơm ngon đặc biệt, có thể ăn tươi hoặc nấu ăn, còn dùng để chữa bệnh.
Thường đường thốt nốt được chế biến thành những miếng như đường phèn, hình tròn, đường kính khoảng 4cm, dày 2cm, có loại màu ngà vàng, có loại trắng. Những người sành ăn thường chọn loại màu ngà vì vẫn giữ được hương vị tự nhiên hơn loại trắng đã qua tinh chế.
Theo như kết quả của một số nghiên cứu, thì đường thốt nốt An Giang là loại đường tự nhiên này, chứa hàm lượng chất khoáng cao gấp 60 lần so với đường cát trắng và có thể nói đây cũng là nguồn cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, các chất khoáng như magie, sắt, canxi, kali, photpho, bên cạnh đó còn chứa các chất chống oxy hoá.
Khi đường thốt nốt vào dạ dày sẽ kích thích hoạt động của các enzyme tiêu hóa và còn giúp tẩy sạch đường ruột.
đường thốt nốt còn dùng được như một phương thuốc dân gian điều trị cảm lạnh và ho bằng cách phân hủy lượng chất nhầy tích tụ, làm sạch đường hô hấp. Tuy nhiên, để tận dụng được công dụng này bạn phải hỏi ý kiến bác sĩ.
Một số kinh nghiệm thực tế cho thấy ăn khoảng 20g đường thốt nốt, bạn sẽ cảm thấy tình trạng đau nửa đầu giảm hẳn.
Hạn chế những tác động theo mùa trong năm lên cơ thể: đường thốt nốt có tác dụng làm giảm tình trạng nổi mụn nhọt ở mùa hè và dịu cảm giác giá lạnh của mùa đông
Tóm lại, đường thốt nốt Lan Nhi đặc sản An Giang là sản phẩm tuyệt vời để cho mọi người thay thế đường cát trong việc nêm nếm thức ăn, làm bánh, nấu chè, làm mắm