[FREESHIP] Chíp mực Samsung D116S

Máy tính & Laptop > Máy In, Máy Scan & Máy Chiếu > Phụ Kiện Máy In - Máy Scan - Máy chiếu || [FREESHIP] Chíp mực Samsung D116S
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [FREESHIP] Chíp mực Samsung D116S

Tên sản phẩm: Chíp mực Samsung D116SChíp mực Samsung MLT-116S (for M2625/2626/2825/2826/2675/2676/2875/2876)
Hàng mới 100%
Mỗi khi bạn nhận được thông báo mực thấp, bạn nên cảm ơn con chip mực của bạn. Vậy chíp mực laser là gì? , những vai trò và công dụng của con chip thông minh này là gì nhé!2.
Những con chip này, còn được gọi là chip thông minh, được sử dụng bởi các máy in để theo dõi dự trữ và mức độ của hộp mực hiện tại của bạn. Chúng giao tiếp với máy tính của bạn để cung cấp các cảnh báo khi mức độ nhất định là đạt hoặc nếu có vấn đề phát sinh khác.
Chip mực làm việc như thế nào?Chip mực đọc các cấp bằng cách giám sát đếm giọt mực của bạn, hoặc số lượng hoặc giọt mực đã được sử dụng cho đến nay khi in. Chip được lập trình cho các thiết kế mực cụ thể và sẽ cung cấp các cảnh báo và ngăn chặn in nếu mực xuống thấp và yêu cầu bạn cần thay thế hộp mực mới hoặc mới. Thật không may, nếu hộp mực của bạn vẫn còn nhưng chip mực đã thông báo là hết mực, như vậy sẽ làm lãng phí số mực còn lại trong máy.Hộp mực nạp lại và thay thếChip mực đã gây ra một số tranh cãi bởi vì họ làm cho nó khó khăn để nạp một hộp mực máy in. Sau khi bạn nạp một hộp mực, bạn phải thiết lập lại hoặc thay thế chip nhằm cho máy in của bạn để cho phép bạn in. Khi thay thế một mực từ một bên thứ ba, một số chip thông minh sẽ gửi cho người sử dụng những cảnh báo rằng các hộp mực sẽ làm hỏng máy in.Thiết lập lại hoặc thay thế ChipTùy thuộc vào model máy in của bạn, chip thông minh trong hộp mực của bạn có thể có hoặc không có khả năng được thiết lập lại. Một số chip lưu trữ trong bộ nhớ vĩnh viễn và không cho phép bộ nhớ này được truy cập.
Liên kết: Bút dạ kẻ viền mí Ink Graffi Brush Pen Liner fmgt The Face Shop