Gạo Hàn Quốc được dùng hấp dẫn hơn trong việc chế biến món kimbab truyền thống của người Hàn.
Đặc tính
- Hạt ngắn, tròn to, có màu trong suốt, nhẵn bóng
- Khi nấu cơm dẻo, có vị ngọt đậm. Cơm vẫn dẻo khi nguội
Bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát
- Sau khi mở túi, buộc chặt để tránh côn trùng xâm nhập
Đóng gói: 1.5kg/bịch
Hạn sử dụng:12 tháng xem trên bao bì sản phẩm
Cách nấu
- Đong gạo theo yêu cầu sử dụng
- Vo gạo vài lần bằng nước sạch
- Chế theo tỉ lệ 1kg gạo/ 1.1 lít nước
- Có thể nấu bằng nhiều cách khác nhau.