Giới thiệu Gạo Nếp Lứt Nấu Cơm Rượu + Men Làm Cơm Rượu
Gạo Lứt Nếp là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa protein, tinh bột, đường, vitamin nhóm B (có nhiều trong cám gạo) và chất vô cơ. Gạo Lứt Nếp , Gạo Nếp thường được dùng nấu xôi, chè, Làm Com Nếp, com rượ, làm bánh (bánh khảo, bánh chưng, nếp, bánh gai, bánh nướng…). Đặc biệt, gạo nếp còn có tác dụng chữa bệnh mà ít người biết đến. Hướng dẫn sử dụng : Ngâm nếp trước khoảng 15 phút đến 4-5 tiếng trước khi nấu . Nấu với 900ml nước. Khi nếp chín trải đều nếp ra mâm hoặc lá chuối để nguội. Men tán hoặc giã nhuyễn rồi rắc đều lên xôi nếp lứt. Cho xôi nếp lức vào hủ đậy kín để ủ nếp 3 ngày 2 đêm .