GẠO THƠM NHẬT có đặc điểm: Mềm cơm- dẻo- nở vừa- hấp lại vẫn ngon như mới nấu. Chuẩn cơm mẹ nấu.
❤Cách nấu: vo gạo kỹ, sau đó cho nước vừa ngập mặt gạo ( không nên đổ nhiều nước).
❤Cam kết sau khi nấu cơm ngon- dẻo vừa- không nhão- thơm ngon. Nếu dùng không hết có thể bảo quản trong ngăn mát, sau khi hấp lại vẫn thơm ngon như mới nấu.
💥💥💥GẠO HOÀNG PHÁT XIN CAM KẾT:
-Gạo mới,bao dẻo ngon,mềm cơm.
-Đưa đúng gạo,đúng số lượng.
-Không đấu trộn gạo.
-Không chất tẩy trắng,không chất bảo quản.
Rất mong quý khách tin tưởng và ủng hộ shop ạ.