Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng Chứng nhận hữu cơ USDA, EU
Hướng dẫn : + Vo gạo 1 lần + Gạo và nước theo tỷ lệ 1:1 ( Lượng nước co thể điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị) Chế biến và đóng gói: Gạo trắng của VietSuisse được chế bién và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Chỉ tiêu chất lượng: +Tạp chất: 0.1% +Độ ẩm: 14.5%
Thành phần : 100% gạo trắng thơm hữu cơ, ko biến đổi gen. Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ, Nhật Bản và châu Âu. Calories/ Năng lượng : 246 - 456 kcal Fat/ Chất béo: 0.5 - 0.93g Saturated : 0.25g Trans: 0g Carbonhtdrates/Glucide: 57 - 104g Fiber/Chất xơ: 10.3g Protein/đạm: 4.3g - 7.8g
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố. Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU