Đồ chơi gỗ cho bé - Tìm hình giống nhau luyện trí nhớ

Thương hiệu: WINWIN TOYS | Xem thêm các sản phẩm Boardgame của WINWIN TOYS
Đồ Chơi > Đồ chơi giáo dục > Đồ chơi phát triển kỹ năng cơ bản || Đồ chơi gỗ cho bé - Tìm hình giống nhau luyện trí nhớ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồ chơi gỗ cho bé - Tìm hình giống nhau luyện trí nhớ

1. Cam kết của Nhà bán:
- Đồ chơi gỗ là hàng Việt Nam, Được sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu WinwinToys.
- Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.
- Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không giống như hình ảnh.

2. Mô tả sản phẩm:
Đồ chơi gỗ cho bé: Tìm hình giống nhau là trò chơi luyện trí nhớ và sự tập trung cho trẻ.
Trí nhớ tuyệt vời và sự tập trung là chìa khóa mở cửa thành công cho tương lại của trẻ.
Và trí nhớ tuyệt vời có thể rèn luyện được cho bé từ 1-6 tuổi bằng nhiều cách thức khác nhau. Và trò chơi tìm hình giống nhau là một trong các cách thức đó.
Nhiều người thường biết trò chơi rút bài để luyện trí nhớ bằng các quân bài Tây 52 lá. Tìm hình giống nhau cũng có luật chơi giống như lật bài nhưng sẽ làm cho trẻ hứng thú hơn với các hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, các miếng gỗ đẹp mắt.
Khi chơi trò này với trẻ, người lớn chúng ta thường dùng lý trí để nhớ hình đã lật ở vị trí thứ mấy từ trái qua và ở hàng số mấy. Nhưng trẻ sẽ luyện trí nhớ theo cách riêng của trẻ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi chơi một thời gian thì trẻ 3 tuổi có thể chơi thắng bạn đấy.
Chính vì vậy, thông qua đồ chơi này trẻ có thể phát huy trí tuệ và tài năng của trẻ. Còn cha mẹ chính là trợ thủ ở bên giúp trẻ phát huy tài năng đó bằng cách chơi cùng trẻ. Đôi khi bạn nghĩ việc này đối với bạn không có ý nghĩa nhiều nhưng với trẻ nó ảnh hưởng rất lớn đến tương lai.
Bao gồm 30 thẻ gỗ hình 15 con vật dễ thương và ngộ nghĩnh.
Với Bộ đồ chơi tìm hình giống nhau cho bé, bạn có thể luyện trí nhớ trẻ bằng các cách sau:
- Luyện trí nhớ khi bé 1 tuổi: Dạy bé nhận biết con vật và đọc tên con vật theo thẻ, con bạn sẽ nhận biết và đọc tên 15 con vật khi bé học nói.
- Luyện trí nhớ khi bé 2 tuổi: Sau khi bé nhận biết được con vật, xếp các hình con vật lộn xộn và kêu bé lấy 2 hình con vật giống nhau.
- Luyện trí nhớ khi bé 3 tuổi: Khi bé vừa vượt qua 2 tuổi bạn thi cùng bé xem ai tập trung và nhớ tốt hơn. Úp các hình lại, lần lượt mỗi người lật 2 tấm lên nếu được cặp giống nhau thì sẽ thu về cho mình. Kết quả ai được nhiầu cặp hơn sẽ thắng. Lúc đầu bạn có thể nhượng bé để bé có tinh thần nhưng về sau bé sẽ thật sự thắng bạn đấy.
Đây giờ trò chơi điển hình và đơn giản về luyện trí nhớ cho trẻ, để bật sáng trí tuệ cho trẻ bạn không nên bỏ qua trò chơi này.
Mong muốn đồng hành cùng cha mẹ góp phần cho tương lai của các bé Chúng tôi đã chọn ra các trò chơi thật sự có giá trị và được sản xuất bởi Công ty uy tính hàng đầu Việt Nam, sử dụng chất liệu gỗ an toàn cho bé.
Hạnh phúc là được chơi với con. Hãy rèn luyện trí nhớ cho bé bạn nhé.

3. Kích thước hộp: 12 x 8 x 2.5 cm. Gồm 30 thẻ hình 15 con vật ngộ nghĩnh.


#Đồ_Chơi_Gỗ #Đồ_Chơi_Giáo_Dục #Do_Choi_Go #Do_Choi_Giao_Duc #Đồ_Chơi_Kỹ_Năng #Đồ_Chơi_Cho_Bé #Đồ_Chơi_Kỹ_Năng #Đồ_Chơi_Cơ_Bản #Đồ_Chơi_Thông_Minh #Đồ_Chơi_Trẻ_Em #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Trai #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Gái #Đồ_Chơi_Trẻ_em_thông_Minh #Do choi cho be.

Liên kết: [V203] Lõi phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion EX SPF50+ PA+++ fmgt Refill