Đồ Chơi Gỗ Hộp Thả Hình Khối Động Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Bảng số của No brand
Đồ Chơi > Đồ chơi giáo dục > Đồ chơi khoa học || Đồ Chơi Gỗ Hộp Thả Hình Khối Động Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đồ Chơi Gỗ Hộp Thả Hình Khối Động Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé


Đồ Chơi Gỗ - Hộp thả hình khối gỗ động vật

1. Mô tả sản phẩm hộp thả hình khối gỗ - Đồ chơi cho bé 1 tuổi
+ Trẻ ở độ tuổi lên một lên hai rất thích những trò chơi khơi gợi trí tò mò và tư duy sáng tạo. Do đặc trưng của lứa tuổi nên những sản phẩm lắp ghép, có màu sắc đa dạng sẽ được trẻ chơi lâu hơn.
+ Sản phẩm được làm từ gỗ ép, với chiểu dày khung gỗ bao ngoài là 10mm. Do là sản phẩm Đồ chơi cho bé 1 tuổi nên các chi tiết hình khối được làm to, chắc chắn, ngăn bé ngậm và nuốt vào bụng. Bên cạnh đó, các góc khối được mài nhẵn, bo tròn để đảm bảo không gây hại cho bé.
+ Lứa tuổi có thể chơi bộ đồ chơi này khá phong phú, từ trẻ một tuổi đến trẻ ba tuổi đều có thể chơi mà không sợ nhàm chán. Với trẻ nhỏ, cha mẹ có thể dạy bé các màu sắc và chơi với các khối hình khác nhau để bé tập nhận biết sự khác biệt. Lớn hơn một chút trẻ có thể học phân biệt con số. Những trẻ lớn bốn năm tuổi có thể học đếm và làm phép tính cơ bản với bộ đồ chơi này. Trò chơi này không chỉ giúp bé rèn tư duy mà còn làm tăng sự khéo léo và dạy cho bé cơ bản về toán học.

2. Công dụng của bộ đồ chơi hộp thả hình khối gỗ cho bé 1 tuổi

+ Giúp con ghi nhớ màu sắc: Cũng như những sản phẩm đồ chơi cho bé 1 tuổi khác, sản phẩm đồ chơi gỗ hộp thả hình khối vẫn chọn thiết kế đơn giản nhưng nhiều thu hút, các số được in trên các hình khối khác nhau và với màu sắc khác nhau. Việc này vừa giúp trẻ phân biệt con số dễ dàng lại giúp bé có thể nhớ và gọi tên được các màu sắc.
+ Rèn luyện khả năng tư duy: Đối với trẻ 1 và 2 tuổi, việc quan sát và cố gắng phối hợp các hình với nhau là công việc khá khó khăn. Phải vài lần được hướng dẫn trẻ mới có thể làm quen và thực hiện được trò chơi này nên cha mẹ cần kiên nhẫn giúp trẻ. Những bé lớn có thể học cách tháo lắp các chi tiết và sử dụng đồ chơi hộp thả hình như một món đồ chơi lắp ghép tăng cường tư duy.
+ Rèn luyện sự phối hợp tay và mắt: trẻ nhỏ chưa học được cách phối hợp các bộ phận cơ thể với nhau. Việc lắp ghép các khối hình trong sản phẩm hộp thả hình sẽ giúp bé rèn luyện được cử động các ngón tay. Mắt quan sát giúp trẻ nhận ra sự tương đồng của hình khối bên ngoài với lỗ hổng bên trong. Sự phối hợp giữa tay và mắt sẽ giúp trẻ lắp ghép hình đúng vị trí và hiệu quả

3. Kích thước: 15 x 15 x 16 cm

CHÔM KIDS- ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU KHÔN LỚN
#Đồ_Chơi_Giáo_Dục, #Đồ_Chơi_Trẻ_Em, #Đồ_CHơi_Cho_Bé,#dochoigo #dochoiantoan #dochoitritue #dochoichobe #dogo
Liên kết: Kem dưỡng da tay Bông Tuyết Daily Perfumed Hand Cream 10 Snow Cotton The Face Shop (30ml)