(Hàng hot) Trụ mèo 3 tầng & 4 tầng nhiều bộ phận dạng nhà cây cats tree kiêm cào móng nhà mèo cho mèo chơi đùa

Chăm sóc thú cưng > Mèo > Phụ kiện cho mèo || (Hàng hot) Trụ mèo 3 tầng & 4 tầng nhiều bộ phận dạng nhà cây cats tree kiêm cào móng nhà mèo cho mèo chơi đùa
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Hàng hot) Trụ mèo 3 tầng & 4 tầng nhiều bộ phận dạng nhà cây cats tree kiêm cào móng nhà mèo cho mèo chơi đùa

Có 2 loại
Nhà cây 1,6 gồm 4 tầng
Nhà cây 1,4m gồm 3 tầng

Nhà cây cho mèo và trụ cào móng là những vật dụng rất quen thuộc đối với những Cat Lover xịn sò, nhưng trên thực tế, không nhiều người cho rằng chúng thiết yếu dành cho mèo. Ngay sau đây Petto sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn và “Boss” lại rất cần những dụng cụ cào móng cho mèo này nhé!

Bạn đã từng dành hàng giờ la mắng boss mèo của mình vì những vết cào xước trên bộ sofa??? Mỗi ngày, bạn đều phải dành thời gian dọn dẹp “mớ bòng bong” mà các boss vô tình tạo ra sau khi đùa nghịch, leo trèo khắp nơi??? Thông cảm nhé, Boss mèo không có lỗi, lỗi ở “bản năng” mà thôi!

Đúng vậy, mèo rất thích cào, đó là hành vi bản năng của chúng. “Bản năng cào” của loài mèo nhằm mục đích đánh dấu và cảnh báo những chú mèo khác về lãnh thổ của chúng, đồng thời loại bỏ lớp móng cũ và làm bộ vuốt của mình sắc bén hơn. Ngoài ra, việc leo trèo và cào móng khắp nơi còn là một hình thức “xả stress” và giải phóng năng lượng vô cùng hiệu quả, ai nói là mèo thì không bị xì-trét nào? Do đó, thay vì dành thời gian để nổi giận, tại sao bạn không đầu tư một dụng cụ để boss mèo cào móng và leo trèo “có tổ chức” hơn.

Trụ cào móng cho mèo (Cat Scratching Posts) hay nhà cây cho mèo sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Trụ cào móng hay nhà cây sẽ tạo nên một địa điểm vui chơi lành mạnh mà vẫn vô cùng an toàn cho mèo cưng.

Trụ Cào Móng Cho Mèo Như Thế Nào Là Phù Hợp Với “Boss” Nhà Bạn Nhất?
Quan sát thật kĩ hành vi của boss mèo
Trước khi bắt tay vào lựa chọn một trụ cào móng cho mèo làm bạn ưng ý, hãy chắc chắn rằng bạn đã quan sát thật kĩ chú mèo của mình. Boss nhà bạn thường hay cào đồ vật, dụng cụ gì? Khi duỗi người, khoảng cách giữa chân trước và sau của chú mèo nhà bạn là bao nhiêu? Chúng thường cào trên mặt phẳng, chiều dọc hay bề mặt bất kì? Chúng thích cào móng, leo trèo, chơi đùa ở khu vực nào trong nhà… tất cả những “manh mối” đó sẽ giúp bạn lựa chọn một trụ cào móng hoàn hảo cho boss.
Liên kết: Kem chống nắng ngừa lão hóa THE THERAPY Sunscreen Moisture Blending Formula SPF50+ PA+++