[ Chính Hãng ] Sữa Bột Cao Cấp Dr.kyan precaten cho Chó hương Vanilla ( Hộp 400g )

Chăm sóc thú cưng > Khác || [ Chính Hãng ] Sữa Bột Cao Cấp Dr.kyan precaten cho Chó hương Vanilla ( Hộp 400g )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [ Chính Hãng ] Sữa Bột Cao Cấp Dr.kyan precaten cho Chó hương Vanilla ( Hộp 400g )

Thành phần

Sữa bột nguyên kem, sữa bột gầy, Nondairy cremer, Maltodextrin, Sucrose, Whey protein concentrate, Hương dùng trong thực phẩm, Chất xơ Inulin, Lysine, nano – precipitated calcium, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin A, Vitamin B12, Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic.

Whole milk powder, Skim milk, Nondairy cremer, Maltodextrin, Sucrose, Whey protein concentrate, Food flavors, Inulin, Lysine, nano – precipitated calcium, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin A, Vitamin B12, Pantothenic acid, Biotine, Folic acid.

Sữa Bột Cho Chó Predogen Hương Vanilla

Tổng quan về sản phẩm

Sữa bột cho chó Predogen được sản xuất với nguyên liệu sữa nhập khẩu từ New Zealand và theo công thức của Wonderlife Pharma (Hoa kỳ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó yêu của bạn. Predogen có thể dùng cho chó đang mang thai hay đang cho con bú, có thể dùng cho chó nhỏ sau khi sinh hoặc dùng cho chó trưởng thành để bồi dưỡng cơ thể.
Sử dụng sữa bột Predogen sẽ giúp cho chó yêu của bạn luôn khỏe mạnh mau phục hồi cơ thể, không những thế còn giúp cho chó yêu của bạn có bộ lông óng mượt, một hệ cơ xương cứng cáp, và một thể trạng luôn nhanh nhẹn.

Quy cách đóng gói

Sữa bột cho chó Predoge – Lon thiếc (hạn sử dụng 2 năm) 400gr/lon


Cách dùng:

Với lon 400gr một chiếc thìa nhỏ đã được trang bị sẵn trong mỗi sản phẩm sẽ giúp bạn pha sữa cho chó cưng một các thuận lợi. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị một ít nước ấm khoảng 40 – 50 độC và thực hiện theo bảng chỉ dẫn được ghi trên mỗi sản phẩm. Chắc chắn chó cưng của bạn sẽ cảm thấy rất ngon miệng.#sữachochómèo #sữa_cho_chó_mèo #suachochomeo #sua_cho_cho_meo #sữabộtchothúcưng #sữa_bột_cho_thú_cưng #suabotchothucung #sua_bot_cho_thu_cung #sữabột #sữa_bột #suabot #sua_bot #phụkiệnthúcưng #phụ_kiện_thú_cưng #phukienthucung #phu_kien_thu_cung #sữachothúcưng #sữa_cho_thú_cưng #suachothucung #sua_cho_thu_cung
Liên kết: Nước tẩy trang mắt môi Gạo Rice Water Bright Lip & Eye Makeup Remover The Face Shop (120ml)