Hạt lanh nâu hữu cơ - Davert
95.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Davert
Xuất xứ thương hiệu
Đức
Hạn sử dụng
24 tháng
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
- Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy sở thích và nhu cầu. Hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn.- Ăn với xà lách trộn, ngũ cốc trong bữa ăn sáng, sữa chua, sinh tốt hoặc các loại sốt. Thêm một ít vào bột làm bánh mì và công thức làm bánh. Làm muối hạt lanh như muối mè, ăn với cơm nóng.
Xuất xứ
Đức
Trọng lượng
250gr 500gr
Quy cách đóng gói
10x10x20cm
Thành phần
100% Hạt lanh nâu hữu cơ
SKU
1031853401156

Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique)
Vegan
Non GMO
️Xuất xứ: Davert, Bohlsener - Đức
Hạt lanh là loại hạt rất giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tim mạch, giảm lượng đường trong máu và bảo vệ. Hạt lanh thường có hai màu đó là màu nâu và màu vàng.
Hạt lanh vàng hay nâu hoàn toàn không chưa gluten, giàu chất xơ và protein thực vật, là sự lựa chọn hoàn hảo khi thêm vào salad, ngũ cốc, hay sữa chua. Sản phẩm giúp làm tăng hương vị cho nhiều món ăn như bánh mì, bánh quy.
Thành phần: 100% Hạt lanh nâu hữu cơ
Thành phần dinh dưỡng: 100g hạt lanh cung cấp 534 calo, là nguồn cung cấp protein dồi dào (18g), chất béo không bão hòa (8g), khoáng chất (magie, kali, sắt, kẽm, phốt pho), chất xơ, và vitamin B2, B9, B3, B6, C, B1)
- Nguồn cung cấp omega 3, vitamin B, magnesium, phốt pho: giúp hệ tim mạch hoạt động tốt, giúp tóc, móng và da được chắc khỏe, tăng hệ miễn dịch.
- Chứa hàm lượng chất xơ cao, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, giúp bảo vệ niêm mạc tiêu hóa.
- Giàu lignan, hoạt chất phyto-oestrogene: chống o xi hóa, ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc, hạn chế tăng trưởng các tế bào ung thư liên quan đến hóoc môn (ung thư ngực, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử ).
- Giúp cải thiện bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2.
- Hỗ trợ giảm lượng cholesterol xấu.
- Omega 3 có tính kháng viêm cao nên có thể làm giảm mụn trứng cá.
Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy sở thích và nhu cầu. Hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn.
- Ăn với xà lách trộn, ngũ cốc trong bữa ăn sáng, sữa chua, sinh tốt hoặc các loại sốt. Thêm một ít vào bột làm bánh mì và công thức làm bánh. Làm muối hạt lanh như muối mè, ăn với cơm nóng.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.


Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...