Hạt macca O.ZAT 1kg

Bách Hoá Online > Đậu & Hạt > Khác || Hạt macca O.ZAT 1kg
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hạt macca O.ZAT 1kg

Hạt macca O.ZAT 1kg
Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần dinh dưỡng :
Trong hạt mắc ca có hàm lượng chất béo rất nhiều nhưng hầu hết là chất béo không bão hòa rất tốt cho cơ thể giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và giảm chỉ số cholesterol xấu trong máu.
Ngoài ra hạt mắc ca cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, trong đó có vitamin A, các vitamin nhóm B, sắt, folate, magie, protein, các chất béo lành mạnh và các chất oxy hóa cho cơ thể. Loại hạt này cũng rất giàu axit oleic và axit béo không bão hòa đơn omega 9.
Công dụng tuyệt vời của hạt mắc ca:
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Axit béo không bão hòa đơn có trong loại hạt này đặc biệt rất tốt cho tim mạch, trong đó axit béo palmitoleic là loại axit có khả năng hạ huyết áp, giảm nhiễm trùng, giảm nồng độ lipid, tăng cường sức khỏe tim mạch ,hạ lượng triglyceride (triglyceride cao có thể gây xơ vữa động mạch, đột quỵ, đau tim).
Cải thiện hội chứng chuyển hóa và tiểu đường: Hội chứng chuyển hóa là một nhóm các tình trạng có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, đột quỵ và tim mạch. Các tình trạng thường gặp là huyết áp cao, đường huyết cao, nồng độ cholesterol HDL cao, lượng triglycerid cao và lượng mỡ bụng dư thừa.
Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Hạt mắc ca có chứa hàm lượng lớn một loại vitamin E gọi là tocotrienols có khả năng chống lại ung thư. Ngoài ra, loại hạt này còn có chứa hợp chất thực vật flavonoid có thể ngăn ngừa ung thư bằng cách tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể.
Bảo vệ sức khỏe của não bộ: tocotrienol có trong hạt mắc ca có tác dụng bảo vệ não bộ.
Hỗ trợ giảm cân hiệu quả: Hạt mắc ca là nguồn cung cấp axit palmitoleic hay còn gọi là omega 7 dồi dào. Loại axit này nhiều khả năng có thể giúp giảm bớt lượng mỡ trong cơ thể. Chất xơ có trong hạt mắc ca liên kết với nước có thể làm tăng cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn.
Tăng cường sức khỏe của xương: Hạt mắc ca rất giàu canxi, photpho và magie, đồng thời lại chứa hàm lượng natri thấp nên có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp.
Duy trì làn da sáng khỏe: Axit palmitoleic có trong hạt mắc ca có thể giúp giữ ẩm cho da, thúc đẩy quá trình liền da và củng cố màng tế bào da. Axit palmitoleic còn giúp làm chậm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa da thường thấy như nếp nhăn hay đốm nâu.
Tăng cường sức khỏe cho bà bầu: hạt mắc ca cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gần gấp đôi so với các loại hạt khác vì vậy rấ tốt cho mẹ bầu và thai nhi.
Cách sử dụng hạt mắc ca
Hạt mắc ca có thể dùng ăn ngay sau khi tách vỏ hoặc chế biến những món ăn tùy thích như: làm sữa hạt, làm bánh nhân macca,...
Hạt mắc ca ăn khoảng 10-15 hạt mỗi ngày chia làm 2-3 phần ăn sẽ hấp thu hết các dưỡng chất có trong hạt.
Bảo quản hạt mắc ca
Bảo quản tốt ở nhiệt độ 8- 12o C độ ẩm dưới 55.
Hạt mắc ca để ở nơi khô thoáng tránh ánh sáng mặt trời, sau khi hạt đã khui nên để trong ngăn mát tủ lạnh để bảo quản tránh hạt lên dầu.

Ngày sản xuất: xem trên bao bì
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Hình ảnh sản phẩm

Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg
Hạt macca O.ZAT 1kg

Giá DOGE-1
Liên kết: Nước cân bằng thuần chay The Therapy Vegan Blending Toner The Face Shop (180ml)