Nước hoa nữ Good Girl - Carolina Herrera

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Nước hoa > Nước hoa nữ || Nước hoa nữ Good Girl - Carolina Herrera
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước hoa nữ Good Girl - Carolina Herrera

💥 Nước hoa nữ GOOD GIRL - Carolina Herrera
Made in Spain
----------------------------------
1. Bản Good Girl EDP đầu tiên: mùi của người phụ nữ 2 mặt 🤣🤣 ngoài tỏ ra dịu ngoan bên trong lại hư hỏng.
Nhài Sambac, Huệ kết hợp với Đậu Tonka và Cacao là những note hương chủ đạo tạo nên mùi hương vừa kiêu kỳ ngọt ngào, vừa trầm ấm sang trọng. Và gần như xuyên suốt vào các phiên bản sau của hãng.

2. #Legere: là sự hoà quyện các hương hoa cỏ tươi sáng cùng hương thực phẩm ngọt ngào.
Bản này hương thơm sảng khoái hơn nhờ các note Cam Chanh, dịu dàng hơn vì có thêm Ngọc lan tây và Hoa hồng. Tuy nhiên sự kiêu kỳ và quyến rũ là nòng cốt nên Nhài, Huệ, Đậu tonka và Gỗ là không thể thiếu, thêm chút ngọt ngào của kẹo caramel làm người nghe cứ muốn cắn 1 cái :yum:

3. #Velvet #Fatale: mùi hương của sự cám dỗ là đây nè. Nhìn thiết kế chiếc guốc cao gót đỏ nhung cũng đủ để mường tượng ra cô gái quyến rũ đến nhường nào, vẻ mặt ngây thơ thân hình ma quỷ thêm nụ cười mỉm thì ông nào không say 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️
Phiên bản này mùi hương trầm lắng trưởng thành hơn với note Cacao nổi bật, lại ngọt ngào quý phái hơn nhờ có thêm Vani và Kẹo Praline.

4. #Glorious #Gold: mùi dành cho các cô nàng thích thả thính nè :relieved::relieved:
Ấn tượng ban đầu là mùi hương ngọt ngào, gần gũi của Cacao và Kẹo praline. Sau đó bùng nổ nguyên rừng hoa đủ để bao vây đối phương trong sự dịu dàng, gợi cảm cùng những lời thì thầm mê hoặc của Vani và Hoa diên vỹ. Anh nào lơ mơ là trúng chiêu thoai 🤷🏻‍♀️

5. #Fantastic #Pink: được miêu tả như một cô nàng luôn biết thế nào là vừa đủ: đủ tinh tế, đủ sắc sảo và đủ nghịch ngợm để khiến người khác phải ấn tượng.
Mùi hương với những note hương chủ đạo quen thuộc, đối lập mà lại hài hoà. Nếu Nhài dịu dàng đoan trang thì Huệ lại gợi cảm trần trụi. Các note hương ngọt ngào khơi gợi lên những khát khao, kỳ vọng được trải nghiệm và chứng tỏ bản thân đã kéo cô Nàng “gái ngoan" đến sự nổi loạn.

* Lưu ý: thời gian lưu hương phụ thuộc vào cơ địa da, khí hậu và sức khoẻ người dùng. Để kéo dài mùi hương trên da lâu hơn nên dùng thêm xịt khoá mùi hương #fragrancelock.

#nuochoa
#nuochoachinhhang
#nuochoanu
#goodgirl
#carolinaherrera
Liên kết: Kem Massage Herb Day Massage Cream (Dưa leo, Rau má, Cần tây) The Face Shop