Hộp 5 miếng - Mặt Nạ V-line Premium Mask giúp gương mặt thon gọn hơn

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc da > Mặt nạ || Hộp 5 miếng - Mặt Nạ V-line Premium Mask giúp gương mặt thon gọn hơn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Hộp 5 miếng - Mặt Nạ V-line Premium Mask giúp gương mặt thon gọn hơn

Mặt Nạ V-line Premium Mask - Premium Mask Giờ đây, bạn đã chẳng cần phải mượn sức của các biện pháp thẩm mỹ nữa mà vẫn sở hữu được khuôn mặt V-line như mơ ước với Mặt Nạ V-line Premium Mask

Trong vòng 3 tháng kể từ khi ra mắt đã bán được 600.000 mặt nạ ! Đây là mặt nạ đầu tiên trong lĩnh vực sử dụng vải chuyên dụng có độ đàn hồi tuyệt vời hỗ trợ trong việc tạo sự nâng mặt tự nhiên cho khuôn mặt!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Mặt nạ có ưu điểm là thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng, có phần quai đeo tai nên không quá bất tiện khi làm những việc khác. Nói về ưu điểm thì Premium Mask có kha khá những điểm cộng sẽ khiến các nàng hài lòng: mặt nạ được làm từ sợi tổng hợp đặc biệt, vừa có thể nâng cơ tốt, vừa không khiến da bị chảy xệ, còn có thể thích hợp sử dụng cho những cô nàng có làn da nhạy cảm.

Mặt nạ V-line Premieum Mask là sản phẩm cho kết quả tức thì. Ngay cả khi bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các quá trình trị liệu khác cũng không có gì tồn tại vĩnh viễn.

Nói về ưu điểm thì Premium Mask có kha khá những điểm cộng sẽ khiến các nàng hài lòng: mặt nạ được làm từ sợi tổng hợp đặc biệt, vừa có thể nâng cơ tốt, vừa không khiến da bị chảy xệ, còn có thể thích hợp sử dụng cho những cô nàng có làn da nhạy cảm.

Hiệu quả của 1 miếng mặt nạ Premium Mask giữ trong khoảng 12 giờ đồng hồ. Nếu bạn sử dụng hàng ngày, độ phình ở vùng cằm sẽ giảm dần kích thước, giúp hiệu quả kéo dài hơn khi sử dụng lâu dài. Mọi người đều bị ảnh hưởng bởi trọng lực kéo xuống chứ không phải sự chảy xệ - điều quan trọng là phải liên tục làm việc chống lại trọng lực! Dành thời gian để chăm sóc bản thân hàng ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Xé túi và gỡ bỏ màng bảo vệ.

2. Sau khi kéo dãn mặt nạ, đặt cằm vào giữa mặt nạ..

3. Sau đó, đeo vào 2 tai, thời gian dùng từ 1-2 tiếng hoặc có thể để lâu hơn. Vì Mask V-line được làm từ sơi tơ tổng hợp nên tuyệt đối an toàn.

4. Sau khi sử dụng, tháo miếng mặt nạ và massage mặt

* Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở tai khi sử dụng mặt nạ, đó là do mặt nạ không được dãn đủ đủ trước khi dán lên mặt.. Cởi ra, dãn căng mặt nạ hơn nữa và lại dính mặt nạ lại.
Liên kết: Mascara Kiêm Dưỡng Mi Seed Cure Mascara The Face Shop