[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Hộp tẩy lồng giặt Denkmit - Hàng Đức - Mẫu mới 2020

Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa > Giặt giũ > Chất làm sạch máy giặt || Hộp Viên tẩy lồng giặt Denkmit - Hàng Đức - Mẫu mới 2020
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Hộp tẩy lồng giặt Denkmit - Hàng Đức - Mẫu mới 2020

Gía của 1 hộp 60 viên

🆘Những vết đen bám ở Gioăng cao su của máy cửa ngang sẽ KO hết khi sử dụng sp này.

💥Trong nước máy của hầu hết các hộ gia đình có rất nhiều thành phần đá vôi (nước nhiễm canxi).Trong máy giặt, vôi cặn lắng chủ yếu trên các bộ phận làm nóng và các bộ phận quan trọng khác về chức năng tiếp xúc với nước và do đó làm giảm hiệu suất của máy giặt. Hiện tượng này có thể khiến máy giặt bị hỏng dẫn đến sửa chữa rất tốn kém. Ngoài ra lồng giặt bị bám cặn xà phòng, các vết bẩn từ quần áo bám chặt vào thành lồng giặt, nên khi giặt các lần tiếp theo các vấn bẩn này sẽ bong ra và bám vào quần áo, không thể sạch được.

💥Chúng cung cấp khả năng bảo vệ cặn vôi đáng tin cậy cho máy và đồ giặt, đồng thời nhờ công thức chống bẩn mà chúng giữ cho máy luôn sạch sẽ.

💥Viên tẩy lồng giặt Denkmit, hàng nội địa Đức đã mang đến giải pháp vừa an toàn vừa tiện lợi, hiệu quả lại vượt trội. Khuyến khích 1 tuần 1 lần sử dụng 1, 2 viên cho vệ sinh lồng giặt là máy giặt nhà bạn lại sạch sẽ sáng mới, quần áo được giặt sạch không còn bám cặn. Sử dụng viên tẩy lồng giặt Denkmit còn có thể kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

💥 Công Dụng:
Tẩy và Chống bám cặn trong lồng giặt.
Diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả giúp quần áo không bám bẩn và bị nấm mốc
Kéo dài tuổi thọ và Bảo vệ tối ưu cho máy giặt của bạn

🌺Cách sử dụng:Tháo màng bảo vệ của viên tẩy sau đó thả 1,2 viên (tùy theo độ to nhỏ của lồng giặt và tần suất sử dụng máy nhiều hay ít) trực tiếp vào lồng giặt và bấm chế độ giặt( bao gồm ngâm) như khi giặt quần áo,sau chu trình giặt là lồng giặt của bạn đã được làm sạch. Nếu máy có chương trình nước nóng nên bật máy ở chế độ nước nóng hiệu quả làm sạch sẽ tốt hơn.

❌❌❌Chú ý
Gây kích ứng mắt. Để xa tầm tay trẻ em.
Rửa tay kỹ sau khi sử dụng.
NẾU Ở MẮT: Rửa cẩn thận với nước trong vài phút.

#denkmit #vesinh #longgiat #maygiat #vientay #vientaylonggiat #taylonggiatduc
#taylonggiatdenkmit
Liên kết: Kem trang điểm đa năng Đông Y Hwansaenggo Gold Essence BB SPF 35 PA++