Giới thiệu Hướng dương trắng Ai Cập túi 500g - 1kg
Hướng dương là một loại thực vật hạt có dầu. Nó còn được gọi là Helianthus annuus. Hướng dương bao gồm nhiều loại hạt như linoleic, oleic, và NuSun. Linoleic là loại nổi tiếng nhất. Loại hạt này rất giàu chất béo, đặc biệt là chất béo không bão hòa đơn, bão hòa và chất béo không bão hòa đa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lợi ích của linoleic trong bài viết này. Hạt hướng dương trắng thường được sử dụng làm hàng hóa thương mại. Màu vỏ của chúng phân biệt chủng loại của chúng. Hạt của vỏ đen đặc được đặt tên là hạt hướng dương đen. Chúng ta có thể lấy dầu bằng cách ép những hạt này. Chúng ta có thể sử dụng hạt màu trắng của hoa hướng dương làm thức ăn cho người hoặc cho chim ăn. Một trăm gam hạt hướng dương khô chứa những chất sau: 584 calo 5% nước 20% carbohydrate 51% tổng chất béo 21% protein Hạt hướng dương bao gồm 42% DV protein, 36% DV chất xơ, 23–129% DV vitamin B và 234% DV vitamin E. Hạt hướng dương rất giàu khoáng chất như magiê, mangan, phốt pho, sắt và kẽm. Chất béo là thành phần cơ bản trong hạt hướng dương. Chúng chứa chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa, đặc biệt là axit linoleic. Hạt của hướng dương cũng bao gồm phytosterol. Vì vậy, nó có thể giúp giảm mức cholesterol trong máu. #sunflowerseed #birdfood #silomi #AiCap