Kem Dưỡng Ẩm Neutrogena® Hydro Boost Water Gel with Hyaluronic Acid (48g) ( BẢN MỸ)

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc da > Kem và sữa dưỡng da || [Mã COS2405 giảm 8% đơn 300K] Kem Dưỡng Ẩm Neutrogena® Hydro Boost Water Gel with Hyaluronic Acid (48g) ( BẢN MỸ)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kem Dưỡng Ẩm Neutrogena® Hydro Boost Water Gel with Hyaluronic Acid (48g) ( BẢN MỸ)

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel mỏng nhẹ, không bít lỗ chân lông

Xuất xứ : Mỹ
Thể tích : 48 Gr ( Bản Mỹ )

Kết cấu, công thức và thành phần là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua kem dưỡng ẩm. Thật may mắn là kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel sở hữu công thức với kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng thấm sâu vào da, nuôi dưỡng và chăm sóc các tế bào da. Hoàn toàn không để lại cảm giác nhờn rít, bóng bẩy, không bí lỗ chân lông.

Trong các bước dưỡng da hàng ngày, bạn không thể bỏ qua bước kem dưỡng ẩm vì nó không chỉ có tác dụng cấp ẩm cho da mà còn có nhiệm vụ “khóa ẩm” giúp các bước dưỡng da trước đó, đặc biệt là serum, mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt hơn.

Neutrogena Hydro Boost Water Gel chứa Hyaluronic Acid giúp hydrat hóa cho da. Khóa độ ẩm cho da ngậm nước trong suốt 48 giờ, duy trì làn da ẩm mượt và dẻo dai. Hyaluronic Acid – Nói về thành phần đầu tiên được quảng cáo rầm rộ và mọi người chú trọng, cũng như là xu hướng dưỡng da gần đây. Dành cho bạn nào chưa biết, thì Hyaluronic là chất giữ nước tốt nhất hiện nay và gần như có thể tìm thấy trong hầu hết các sản phẩm dưỡng da, có khả năng giữ nước gấp 1000 lần, đem lại cho làn da cảm giác mọng và đủ nước.

Để chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp, bạn cần phải biết mình thuộc loại da nào, da thường, da khô, da dầu hay da hỗn hợp, bạn cũng cần phải thử để xem da mình có thuộc loại nhạy cảm hay không. Tuy nhiên, có một ưu điểm mà Neutrogena Hydro Boost Water Gel làm an lòng rất nhiều cô gái đó là nó có thể dùng cho cả da thường, da hỗn hợp và da dầu. Chỉ có da khô là không đủ để cấp độ ẩm.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Nếu bạn muốn biết hạn sử dụng của kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel, bạn có thể check mã LOT của sản phẩm đó.
Ví dụ mã LOT sản phẩm là LOT33118KA , 2 số cuối là 18 như vậy năm sản xuất là 2018, 3 số đầu tiên 331 là ngày thứ 331 của năm 2018. sản phẩm được sản xuất 12/2018, hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

#duongamhangngay #danhaycam #dadau #neutrogena #kemduongam #kemduongamNeutrogena #kemdưỡngẩm #kemdưỡngẩmNeutrogena #dadầu #hydroboost #watergel #neutrogenahydroboost
Liên kết: Tinh chất mọc tóc và ngừa rụng tóc Dr. Belmeur Derma Repair Booster The Face Shop (100ml)