Khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt - Tất cả sản phẩm Khăn giấy ướt - Nhiều mẫu mã,
1.299 sản phẩm
Trang 1/28

Khăn giấy ướt – sản phẩm tiện dụng cho mọi gia đình

Những cuộc vui dã ngoại bên ngoài hay thậm chí là vệ sinh cá nhân thì việc trang bị khăn giấy bên mình là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, sử dụng khăn giấy khô đôi khi không sạch hoàn hảo nhất. Giờ đây đã có các dòng khăn giấy ướt khác nhau giúp bạn yên tâm sử dụng và dễ dàng phục vụ cho mọi nhu cầu tiện ích. Hãy chọn mua ngay loại khăn giấy với mùi hương yêu thích và thư giãn để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Những tiêu chí chọn lựa khăn giấy ướt chất lượng theo đúng nhu cầu khách hàng

- Chất liệu: với các dòng khăn giấy ướt, bạn nên chọn chủ yếu những loại bằng chất liệu vải cotton mỏng. Điều này sẽ giúp sử dụng dịu nhẹ và dễ dàng cho mọi trường hợp khác nhau. Đặc biệt, bạn cũng nên quan tâm những chất liệu không chứa paraben để đảm bảo không gây dị ứng trên da, phù hợp cho làn da nhạy cảm nhất. - Loại giấy ướt: hãy tham khảo các loại khăn giấy ướt từng miếng tách rời. Vừa giúp bạn sử dụng nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm. Bạn không nên chọn loại khăn giấy ướt cuộn vì sẽ không đảm bảo vệ sinh tốt nhất cũng như sẽ lãng phí nhiều hơn. - Mùi hương: với khăn giấy ướt thì nên chọn các loại tinh chất kèm theo như trà xanh, hoa hồng để giúp bạn thư giãn. Những mùi khăn giấy nước hoa có thể sẽ làm bạn khó chịu và gây nồng. -Thương hiệu: một số thương hiệu khăn giấy ướt cao cấp mà bạn có thể tham khảo như Yuniku, Fressi care, Mumuso, Wesser,….

Khăn giấy ướt

- Sản phẩm: khăn giấy ướt trà xanh Yuniku, khăn giấy ướt chuyên dành cho em bé khi6g mùi Baby Wipes, khăn giấy ướt Agi, khăn giấy ướt diệt khuẩn, khăn giấy ướt sợi tơ Wesser,…. - Chất liệu: chủ yếu các dòng khăn giấy ướt này bằng chất liệu vải cotton mỏng thấm hút nước tốt. Ngoài ra còn bằng chất liệu vải sợi tổng hợp Xenlulozo và Polypropylene sử dụng 1 lần mềm mại được khử trùng. Ngoài ra, có độ co giãn tốt với việc tẩm các mùi hương tinh chất thiên nhiên không chưa hóa học như trà xanh, nước hoa hồng…. Đảm bảo chưa độ pH tự nhiên không gây kích ứng trên da - Thương hiệu: Yuniku, Fressi care, Mumuso, Wesser, Mamamy,…

Mua ngay khăn giấy ướt cao cấp từ ePrice.vn

Mua ngay sản phẩm khăn giấy ướt chất lượng với giá thành vô cùng ưu đãi tại website ePrice.vn. Cùng mua tại hệ thống ePrice.vn Việt Nam, bạn sẽ được đảm bảo hàng chính hãng. Ngoài ra, khi mua sắm tại ePrice.vn bạn sẽ được giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Cùng click mua tại ePrice.vn để được thỏa sức mua sắm với hàng ngàn sản phẩm được cập nhật liên tục.

Xu hướng Khăn giấy ướt