Giới thiệu KHUÔN LÀM BÁNH TRUNG THU 4 MẶT 100G- 125G
- Chất liệu nhựa ABS Cao cấp, an toàn - Phù hợp quy định an toàn thực phẩm - Hoa văn đẹp và rõ nét - Dễ dàng sử dụng - Trọng lượng 125g - Làm bánh tại nhà rẻ; an toàn
*** Hướng dẫn sử dụng Chuẩn bị: - Dầu ăn để chống dính khuôn - Chối quét dầu ăn silicon - Khuôn trung thu lò xo 125g 4 mặt tròn hoặc vuông tùy bạn chọn
* Thực hiện: - Nhúng đầu chổi vào dầu ăn nhưng lưu ý là nhúng rất ít. - Quét một lớp mỏng đều bên trong thành khuôn để chống dính (chỉ quét vừa đủ dầu ăn, lưu ý là quá nhiều dầu sẽ làm mặt bánh khó chín). - Nắn viên bột thành hình thuôn dài để dễ ấn vào khuôn. - Nhẹ nhàng ấn bột vào khuôn. - Xoa một lớp mỏng bột áo ở đế bánh để bánh không bị dính vào mặt bàn. - Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn (giữ khuôn bằng tay trái để tránh cho khuôn xô lệch khi ép bánh). * Lần 1: Dùng tay phải ép nhẹ khuôn xuống 1/2 (cách này giúp bột tràn đều ra 4 góc). * Lần 2: Ép mạnh khuôn, lực ép thẳng & vuông góc với mặt bàn (để tạo hình cho bánh). - Nhẹ nhành nhấc khuôn lên. - Chuyển bánh nhẹ nhàng lên khay nướng (nhẹ tay chuyển bánh, tránh để thành bánh bị méo). - Bánh đóng đạt có hoa văn sắc nét, thành bánh thẳng, vuông vắn.