Kỹ Thuật Bánh, Mứt, Xôi, Chè, Rau Câu Toàn Tập
368.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Công ty phát hành
DNTN Văn Hóa Phẩm Xuân Hương
Ngày xuất bản
05-2013
Kích thước
19 x 27 cm
Loại bìa
Bìa cứng
Số trang
692
Nhà xuất bản
Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU
2579098989033

Kỹ Thuật Bánh, Mứt, Xôi, Chè, Rau Câu Toàn Tập

Nội dung sách gồm các phần:
- Kỹ thuật trang trí bánh - thạch rau câu
+ Trang trí bánh kem
+ Trang trí rau câu
- Các món kem lạnh, thức uống, mứt kẹo, bánh in, nặn tạo hình
- Các món chè - xôi
- Kỹ thuật chế biến các loại hình
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...