- Được sản xuất tương tự như lạp xưởng tươi truyền thống. Tuy nhiên, tỷ lệ nạc và mỡ sẽ tương đương 50/50. Ngoài ra, Lạp xưởng còn có thêm Tiêu Sọ để tăng thêm vị cho sản phẩm
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát hoăc để trong tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
- Lạp xưởng được hút chân không đóng gói cẩn thận trong hộp 500gr.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....