Lạp xưởng tươi Mai Quế Lộ Sóc Trăng - Bao bì 1kg
280.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Thành Hiệp Long
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Kích thước
25x15x5
Xuất xứ
Việt Nam
SKU
7202077195990

Lạp xưởng tươi hút chân không Thành Hiệp Long được biết đến là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Được làm từ những bắp nạc đùi và lớp mỡ bụng của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi, đặc biệt vùng heo nguyên liệu của chúng tôi là vùng heo được nuôi theo phương thức truyền thống từ các hộ dân trong vùng.  Tiếp theo đó, nạc và mỡ được xay nhiễn xong trộn với hương “Mai Quế Lộ”theo công thức gia truyền. Cuối cùng được nhồi vào ruột lợn muối và được sấy trong lò than khoảng 3 đến 4 ngày đêm. Do đó, giữ được đặc trưng của hương vị Lạp xưởng tươi truyền thống. Lạp xưởng được hút chân không và đóng gói cẩn thận trong hộp 500gr tiện cho việc làm quà tặng. Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.   
Cách bảo quản lạp xưởng
Về cách bảo quản lạp xưởng nói chung thì có thể bỏ tủ lạnh (ngăn mát) hoặc treo ra ngoài (trên bếp hoặc nơi nào thoáng), có thể bảo quản được lâu theo 2 cách trên (thường trên một tháng).
Mua về bỏ vào hũ nhựa, đậy nắp kính bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng một tháng, trong ngăn đông đá thì bảo quản được lâu hơn.
Bảo quản lạp xưởng tươi: Lạp xưởng mang về, chặt vài trái dừa xiêm lấy nước để luộc lạp xưởng. Cứ để lửa nhỏ luộc cho đến khi nước dừa tươi rút hết vào từng chiếc lạp xưởng, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Sau đó ăn tới đâu mang lạp xưởng ra chiên hoặc nướng tới đó. Cách bảo quản này giúp lạp xưởng để được lâu từ 3 – 6 tháng. Cách làm này còn giúp cho vị lạp xưởng càng ngon hơn. Nhất là với lạp xưởng tôm, nhờ nước dừa làm cho tôm trong hơn, thơm hơn.
 
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....