Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp

Mẹ & Bé > Đồ dùng cho bé > Chăm sóc cơ thể bé || [Mã FMCG8 giảm 8% đơn 500K] Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước muối sinh lí PHYSIODOSE - Pháp

[ Review Nước muối sinh lý]
Nhiều mẹ chắc hẳn cũng biết nước muối sinh lý trong giai đoạn sơ sinh rất quan trọng vì mình phải nhỏ mắt, nhỏ mũi cho con ngày 5-6 lần theo lời bác sĩ dặn hoặc các bé nằm môi trường điều hoà nhiều vẫn phải thường xuyên nhỏ nước muối. Nhưng nước muối sinh lý mua ở hiệu thuốc bình thường mình vấn chẳng yên tâm ( sợ hàng nhái đó các mẹ 😂). Mình cất công mua nước muối sinh lý Pháp Physiodose này đây ạ 😂

💧NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHÁP (PHYSIODOSE) VÔ TRÙNG - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHÔNG TẠP CHẤT - AN TOÀN CHO BÉ 💧

➡️Nhiều mẹ đang sử dụng nước muối sinh lý cho con sai cách. Những lọ nước muối mẹ đang sử dụng cho bé có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao vì thời gian mở nắp, từ đó gây ra các bệnh về mắt và đường hô hấp ở bé đó ạ. Để giúp các mẹ yên tâm chăm bé yêu an toàn, mình xin giới thiệu đến các mẹ NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHYSIODOSE.
✔ Sử dụng hàng ngày để vệ sinh mắt, mũi, tai, lưỡi và rốn cho bé.
✔ Ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp trên, giúp giảm và phòng nhiễm trùng thứ phát do vi khuẩn, dư thừa chất nhầy niêm mạc.
✔ Siêu an toàn để sử dụng cho bé từ sơ sinh với nồng độ NaCl 0.9%, không có tạp chất, không chất bảo quản. Sử dụng nước cực kì tinh khiết trong sp theo lời quảng cáo của các chị 😂
✔ Vỉ 5 ống mỗi ống có dung tích 5ml tiện sử dụng mà đảm bảo vệ sinh nhé các mẹ. Thay vì từng lọ xài đến cả tuần mở ra mở vô thì sp này đóng vỉ, dùng từng ống rất tiện.
✔️ Theo mình thấy cái gì đưa vào cơ thể con trong giai đoạn non nớt, sơ sinh thì các mẹ nên chọn những sp tốt nhất và nước muối sinh lý cũng vậy 👌🏻.

➡️ Ngoài ra sản phẩm nước muối sinh lý Pháp này còn có thêm 2 loại :
- Loại nhãn xanh như mình mua cho bé nhà mình là loại kháng viêm, trị ngạt. Vì bé nằm điều hoà nhiều và có lúc bé bị ngạt mũi nên mình tìm hiểu và sử dụng loại này cho bé khá hiệu quả.
- Và có thêm 1 loại nhãn trên ống màu vàng dành là loại kháng viêm và trị sổ mũi.
💁🏻‍♀️ Các mẹ nên mua để trong tủ thuốc dùng cho bé khi cần nè ❤️
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick RD02 Berry-up Red The Face Shop