Nước rửa chén tinh dầu Sả Cam thảo mộc PK 1000ml - thành phần hữu cơ, an toàn da tay.

Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa > Vệ sinh bát đĩa || Nước rửa chén tinh dầu Sả Cam thảo mộc PK 1000ml - thành phần hữu cơ, an toàn da tay.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước rửa chén tinh dầu Sả Cam thảo mộc PK 1000ml - thành phần hữu cơ, an toàn da tay.

Đồ dùng trong nhà đặc biệt là chén bát cần được làm sạch thường xuyên, tuy nhiên những chất hóa học độc hại, khiến cho việc chà rửa trở thành ác mộng khi đôi tay trở nên thô ráp, các gốc kiềm quá nặng khiến cho chén bát có cảm giác nhớt, khó sạch và tốn nước. Những chén bát con dùng cũng khiến bạn không an tâm khi phải dùng nước rửa chén hóa học làm sạch.

Nước rửa chén PK được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến cảm giác dịu nhẹ cho da tay, xóa đi cảm giác thô ráp thường có ở các loại nước rửa chén thông thường. Cho gia đình bạn chén bát và đồ dùng bếp sạch sẽ, sáng bóng, ngập tràn hương thơm của hoa cỏ, khiến cho các “vị khách” nhà bếp như gián, chuột không thể lại gần

PK cho ra mắt dòng nước rửa chén tinh dầu thảo mộc từ 3 loại tinh dầu được ưa chuộng nhất

Nước rửa chén tinh dầu thảo mộc Sả Chanh PK
Thành phần: Chiết xuất Vỏ lô hội (Aloe barbadensis), Chiết xuất Trà xanh (Camellia sinensis), Nước tinh khiết, Thành phần sinh học, Tinh dầu sả Java (Cymbopogon nardus), Tinh dầu Bạch đàn Chanh (Eucalyptus citriodora), Tinh dầu Sả chanh (Cymbopogon citratus), Lá me (Tamarindus indica), Tinh dầu Bưởi (Citrus grandis), Tinh dầu Bưởi úc (Citrus paradise).

Nước rửa chén tinh dầu thảo mộc Sả Bưởi PK
Thành phần: Chiết xuất Vỏ lô hội (Aloe barbadensis), Chiết xuất Trà xanh (Camellia sinensis), Nước tinh khiết, Thành phần sinh học, Tinh dầu sả Java (Cymbopogon nardus), Tinh dầu Bạch đàn Chanh (Eucalyptus citriodora), Tinh dầu Sả chanh (Cymbopogon citratus), Lá me (Tamarindus indica), Tinh dầu Bưởi (Citrus grandis), Tinh dầu Bưởi úc (Citrus paradise)

Nước rửa chén tinh dầu thảo Mộc Sả Cam PK
Chiết xuất Vỏ lô hội (Aloe barbadensis), Chiết xuất Trà xanh (Camellia sinensis), Nước tinh khiết, Thành phần sinh học, Tinh dầu sả Java (Cymbopogon nardus), Tinh dầu Bạch đàn Chanh (Eucalyptus citriodora), Tinh dầu Sả chanh (Cymbopogon citratus), Tinh dầu Cam ngọt (Citrus aurantium), Lá me (Tamarindus indica)

Công dụng: Sự kết hợp các loại tinh dầu thượng hạng và các chiết xuất hữu cơ thiên nhiên dựa trên công thức truyền thống bí mật năm 1960, mang đến kệ bát đĩa ngập tràn hương hoa cỏ thảo mộc, nâng niu đôi tay nhạy cảm của bạn. Nước rửa chén PK là món quà sức khỏe cho cả gia đình bạn, an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ có thai

Cách dùng: Cho một lượng vừa đủ hòa với nước cho đến khi lên bọt, rửa sạch dầu mỡ và vết bẩn trên chén, bát, ly, đồ dùng bếp.

Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi gia đình, đặc biệt thích hợp với gia đình có trẻ em, phụ nữ mang bầu, người nhạy cảm với chất hóa học, người thích tận hưởng thiên nhiên ở mọi ngóc ngách trong nhà

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.
HSD: 2 năm kể từ NSX
Liên kết: Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear Smooth & Bright Pact TheFaceShop