Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Lanhfoods
96.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
6328028797

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour)
Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, …
* Thông tin dinh dưỡng:
Năng lượng (Kcal/100g): 300-400
Carbohydrate (%): 65-80
Protein(%): 13-18
Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12
Chất béo (%): 2-4
Can xi (mg/100g): 30-40
Natri (mg/100g): 3-6
Sắt (mg/100): 2,78-5,16
Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17
* Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
* Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
* Nhà phân phối: Lanhfoods Eatclean &Healthy
* Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
* Khối lượng tịnh: 1000g
Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng có in trên bao bì
Giá bán: 125k/1000g
#bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #organic