Mận khô Chile, quả to, cùi dày, vị ngọt thanh thanh không tẩm ướp đường, ăn vặt mẹ bầu không lo tăng cân
165.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Nunuts
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Dung tích
1000ml
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
ĐẬY CHẶT NẮP SAU KHI SỬ DỤNG, BẢO QUẢN TRONG NGĂN MÁT TỦ LẠNH.
Hướng dẫn sử dụng
Bạn có thể dùng trực tiếp, hoặc chế biến thành các món ăn bổ dưỡng
Xuất xứ
Chile
Trọng lượng sản phẩm
500G
Quy cách đóng gói
1 HŨ 500G
Thành phần
100G% MẬN HỮU CƠ
SKU
4470271472251

VỚI PHƯƠNG CHÂM " CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN- GIÁ TỐT CHÚNG TÔI TỰ HÀO SẼ ĐEM LẠI GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CHO BẠN QUA NHỮNG SẢN PHẨM HỮU CƠ NUNUTS.
Mận khô là nguồn dồi dào năng lượng vì có hàm lượng chất xơ, fructose và sorbitol cao, từ đó ngăn ngừa lượng đường trong máu tăng cao. Ăn mận khô còn giúp chống táo bón, kích thích trao đổi chất nên giảm cân. Mận có tác dụng nhuận trường nhờ chứa nhiều chất xơ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM: Thương hiệu: Nunuts
Nhập khẩu: Chile
Đóng gói: Việt Nam
Thành phần: 100% mận khô tự nhiên 
Khối lượng:  500g
Lợi ích của mận khô đối với sức khoẻ 1. Có thể giúp giảm táo bón Mận khô được biết đến với khả năng giảm táo bón. Do lượng chất xơ trong mận cao và hầu như không hòa tan. Nó đóng vai trò trong việc ngăn ngừa táo bón và giúp dễ tiêu hóa.
Ngoài ra mận này có chứa sorbitol có tác dụng nhuận tràng tự nhiên. Ăn mặn này đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị táo bón hơn nhiều loại thuốc nhuận tràng khác, chẳng hạn như psyllium, một loại chất xơ thường được sử dụng để giảm táo bón.
2. Có thể giúp giảm viêm Mận khô rất giàu chất chống oxy hóa, rất hữu ích để giảm viêm và bảo vệ các tế bào của bạn khỏi bị hư hại.
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng mận này chứa lượng chất chống oxy hóa polyphenol nhiều hơn gấp đôi so với các loại trái cây phổ biến khác. Polyphenol trong mận làm giảm đáng kể các dấu hiệu viêm liên quan đến các bệnh về khớp và phổi. Ngoài ra chúng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.
3. Có thể giúp hạ đường huyết Mận có đặc tính có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Mặc dù có lượng carbs khá cao, mận khô dường như không làm tăng đáng kể lượng đường trong máu.
Chất xơ trong mận một phần có tác động đối với lượng đường trong máu. Chất xơ làm chậm tốc độ hấp thụ carbs sau bữa ăn, khiến lượng đường trong máu tăng dần, thay vì tăng đột biến.
Hơn nữa, việc ăn trái cây như mận khô có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
4. Có thể giúp chắc khỏe xương Mận khô có thể có lợi cho việc cải thiện về sức khỏe của xương. Một số nghiên cứu đã cho biết rằng việc ăn mận làm giảm nguy cơ suy nhược các tình trạng xương như loãng xương.
Ngoài ra, mận này có thể làm tăng một số hormone có liên quan đến sự hình thành xương. Mận cũng chứa một số vitamin và khoáng chất có tác dụng bảo vệ xương bao gồm vitamin K , phốt pho, magiê và kali.
5. Có thể có lợi cho tim mạch Việc ăn mận thường xuyên có tác dụng bảo vệ sức khỏe của tim. Chúng đã được nghiên cứu về khả năng làm giảm huyết áp và mức cholesterol cao, đây là những yếu tố nguy cơ chính gây ra bệnh tim.
6. Tốt cho mắt Mận khô chứa nhiều vitamin A, một loại vitamin cần thiết cho mắt của bạn. Vì những người thiếu vitamin A dễ bị quáng gà, khô mắt, thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Mỗi 28 gram mận cung cấp 3 phần trăm lượng vitamin A được khuyến nghị tiếp thu hàng ngày.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  Bạn có thể dùng trực tiếp, hoặc chế biến thành các món ăn bổ dưỡng
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN  Hạn sử dụng: 12 tháng.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa các vùng hơi nóng trực tiếp hoặc gián tiếp
Đậy kín sau mỗi lần sử dụng, bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
 
 
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....