MẬT RỪNG TRÀM thiên nhiên 100% CHUẨN XỊN 1 L
130.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
4208653754

👉.Mật ong nguyên chất Trinhhoney
❤ 💥MẬT ONG HOA CÀ PHÊ :
-chỉ thu hoạch từ tháng 1-3 từ những cánh đồng bạt ngàn hoa cà phê trắng muốt khi hoa nở rộ. rồi để dành bán quanh năm
-có màu vàng vị ngọt thanh thơm nhẹ,hơi chua 1 tí rất dễ chịu
-không bị ngả màu đi dù để lâu ngày
-it đóng đường
-mật sánh
🐝MẬT ONG RỪNG LÁ TRÀM🌿
Là mật khai thác từ những tổ ong đặt trong rừng tràm.có màu NÂU ĐỎ để  ĐỂ LÂU XUỐNG MÀU khách nên dùng trước,ít thơm, loãng-nhiều gas(cây tiết mật khi nhiệt độ cao),
có kết tinh là mật sạch -tự nhiên nên ko có chất bvtv
là cây nấu dầu tràm nên tốt cho viêm họng và các bệnh đường hô hấp
🐝MẬT HOA Nhãn 🌻đặt tại HƯNG YÊN gần cây nhãn cổ rất thơm mùi nhãn ko lẫn chỗ # nàu hổ phách - ko kết tinh
cây bông trắng (cỏ lào- cổ hôi- cứt lợn) được dùng để điều trị nhiều bệnh như: Lỵ cấp tính, viêm đại tràng- DẠ DÀY, ghẻ lở, cầm máu, CHỐNG VIÊM chữa liền vết thương,trị bỏng ...người đồng bào hay dùng
là cây chứa "KHÁNG SINH HỮU CƠ TỰ NHIÊN" ko loại mật nào có (hội y học Hoa Kỳ)
Chính vì đặc điểm chỉ mọc dại trong tự nhiên nên cực tốt
Mật màu vàng sáng rất dep, vì mật có lượng đường GLUCOZO cao nhất nên CÓ KHẢ NĂNG KẾT TINH cao( Đọc sp mật kết tinh),ngọt thanh, thơm nhẹ,  đặc~1.4kg/lít

Bảo quản:Bảo quản ở nhiệt độ thường, đừng trong chai lọ kín, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP
HSD:2 năm kể từ ngày sản xuất
❤ ❤Trong tình trạng nhiều loại mật ong trên thị trường hiện nay đã bị pha loãng, hoặc gia tăng nhiều phụ gia, phụ phẩm. PHƯỚC HỶ tự hào là đơn vị luôn có uy tín trong việc đảm bảo chất lượng nguyên bản của sản phẩm nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.
MẬT ONG NGUYÊN CHẤT có màu sắc đa dạng, đặc trưng của từng loại hoa như mật hoa cà phê cho màu sậm, mật cao su vàng tươi-đặc ,mật nhãn&tràmcó màu vàng nâu-hơi lỏng… Nhưng nếu ong rừng và ong nuôi đều ở cùng một khu rừng thì sẽ cho màu sắc giống nhau.
-Mật ong đặc hay loãng một phần là do thời gian lấy mậtVà phụ thuộc nhiều vào mùa, thời tiết. Chẳng hạn mật ong khai thác vào mùa mưa sẽ loãng hơn so với mùa khô …
PHÂN BIỆT MẬT ONG KÉM CHẤT LƯỢNG: Rót một ít mật ong vào ly, bỏ vào NGĂN ĐÁ tủ lạnh, khoảng 5h sau mở ra thấy mật đông cứng như đá là mật bị pha, nếu mật đặc lại dẻo như mạch nha, sờ tay bóp thấy mềm mịn thì đó là mật nguyên chất nha.
Hoặc khách cứ MANG ĐI KIỂM NGHIỆM (