Lại một siêu phẩm máy nhồi mới của nhà Bear trình làng để thỏa mãn mọi yêu cầu của chị em nội trợ, thợ làm bánh. Máy nhồi/ủ bột Bear HMJ-A70C1 Thông số kĩ thuật: - Dung tích 7lit - Số lượng bột nhào: 2kg-7kg - Bảng điều khiển: nút bấm - Thời gian nhồi: từ 1-40 phút - Thời gian ủ bột: từ 1-2 tiếng - Nhiệt độ ủ bột: từ 35-42 độ C - Công suất 250w - Nguồn điện: 220v-50Hz - Trọng lượng máy: 4.3kg - Chất liệu nhựa: ABS - Chất liệu tô trộn: inox 304 - Tỷ lệ bột và nước được đề xuất pha trộn là 100:50 hoặc 100:60. Ví dụ: · 2kg bột thành phẩm cần nhồi 660gr bột + 300-400ml nước · 7kg bột thành phẩm cần nhồi 2200gr bột + 1100-1300ml nước - Nắp vung trong suốt thuận tiện theo dõi bột trong quá trình nhồi/ủ. Nắp đóng kín và rất chắc chắn - Ba cải tiến mới được thiết kế cho nhu cầu sử dụng lớn hơn: · Giảm tiếng ồn, giảm rung lắc · Dung tích tăng lên 7lit · Chân vịt hình chứ S, giúp nhồi bột được đều hơn - Bốn ưu điểm nổi bật giúp nâng cao chất lượng bột sau khi nhồi/ủ: · Nhiệt độ ủ tùy chỉnh tự động · Chất liệu nồi trộn bằng inox 304 chống dính · Nắp nhỏ dễ dàng tháo rời để theo dõi bột khi đang nhồi hoặc cho thêm nguyên liệu khi cần thiết · Công suất 250w, động cơ khỏe, tốc độ quay đồng đều
1 lần nhồi tối đa 40phút, mỗi lần hoạt động máy cần nghỉ 40-60phút rồi mới làm mẻ mới
- Bạn có thể làm được 230 há cảo; 23 ổ bánh mì nhỏ; 70 bánh bao; 35 bánh hanamiki; 7 bánh gối. - Bảng điều khiển gồm có: · Bảng led hiển thị thời gian: tự động dừng theo thời gian đã hẹn trước · Đèn led báo chế độ nhồi bên trái, ủ bên phải · Các phím từ trái sang: OFF (nhấn giữ lâu để tắt máy); nhồi bột; giảm thời gian; tăng thời gian; ủ bột; khởi động.