Máy thức ăn tự động Petkit Fresh Element Solo

Chăm sóc thú cưng > Mèo > Phụ kiện cho mèo || Máy thức ăn tự động Petkit Fresh Element Solo
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy thức ăn tự động Petkit Fresh Element Solo

Tương thích với nhiều loại hạt kích thước khác nhau. Dung tích lớn 3L . Được bảo quản 3 lớp giúp giữ đồ ăn luôn tươi mới

PETKIT FRESH ELEMENT SOLO
* Hàng chính hãng bảo hành 1 năm

Sau sự ra mắt của dòng máy nước thông minh Petkit eversweet solo vào năm 2020, lần này Petkit cũng tung ra dòng sản phẩm Fresh Element tương tự và đánh vào hai yếu tố chính " tương thích tốt hơn và tối ưu hơn "
Trong đó, "tương thích tốt hơn" của Smart Feeder SOLO được thể hiện ở việc mở rộng và nâng cấp bộ phận thả hạt thông minh với thiết kế cấu trúc đầu ra mới, giúp Feeder SOLO có thể sử dụng cho nhiều loại thực phẩm hạt khác nhau , thậm chí cả hạt đông khô .
"Tối Ưu" được thể hiện ở những điểm sau:
1) Thiết kế ba lớp bảo quản và hệ thống khóa công nghệ mới đảm bảo rằng cả hạt khi cho vào và thả ra đều được bảo quản tốt nhất. Ba lớp bảo quản bao gồm : thứ nhất là mở rộng và làm dày vòng đệm silicon, thứ hai là thùng bảo quản thức ăn theo cơ chế hộp hút ẩm,thứ ba là che kín lỗ thoát hạt.
2) Nâng cấp phần cứng thông minh , tốc độ kết nối nhanh hơn và hiệu suất ổn định hơn;
3) Thân máy thiết kế đơn giản, có thể tháo rời và rửa sạch; bát đựng thức ăn được làm bằng thép không gỉ 304, không dễ tích tụ dầu mỡ và vi khuẩn, bền và dễ làm sạch, có thể ngăn những vệt đen trên cằm thú cưng
4) Dung tích lớn 3L có thể lưu trữ khoảng 1,33kg thực phẩm khô cùng một lúc; cùng với thiết kế cấp nguồn kép "xSecure" do Petkit chủ trương, khi gặp sự cố mất điện ngẫu nhiên cũng có thể đảm bảo hoạt động bình thường của máy. thích hợp cho những chuyến đi dài ngày và ngắn ngày,PETKIT FRESH ELEMENT SOLO là sự lựa chọn tốt cho những người nuôi thú cưng.
Liên kết: Mặt nạ quả Nhãn Real Nature Longan Face Mask The Face Shop