Men nở thường được dùng chủ yếu cho công thức làm bánh mì, có tác dụng nở bột và tùy từng loại bánh mì thời gian ủ sẽ khác nhau.
Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác
Bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men.
-----------------------------------------------------------------
❌ Tiệm online tại Hà Nội chuyên sỉ lẻ BỘT CHIÊN GÀ HOMEMADE & GIA VỊ. Các sản phẩm đều có sẵn - đảm bảo chất lượng - có xuất xứ/hạn sử dụng rõ ràng.
❌ Hỗ trợ phí ship theo chính sách Freeship XTRA tại Shopee (vui lòng áp mã vận chuyển để giảm ship).
❌ Mọi thắc mắc hay bất cứ vấn đề nào, khách đừng ngần ngại inbox shop để được phục vụ chu đáo nhất.
❌ Hotline/sms tư vấn và hỗ trợ: 0975 267 486 (Tiếng Việt & English)
- CHẤT LƯỢNG, NỖ LỰC VÀ ĐỘT PHÁ -
#menno #InstantDryYeast #mennở