Xuất xứ : Hàn Quốc Nhãn hiệu Samyang Hạn sử dụng 12 tháng Khối lượng 130g/gói Giá vị : Sốt Cay + Giá vị Cream cheese (Kem PhoMai) Là dòng mỳ cay trộn PhoMai cung sốt kem ! Đặc biệt sợi Mỳ dòng Carbo sợi mỳ dẹt giống sợi phở tạo nên sự đặc biết của dòng mỳ sốt kem pho mai
Cách nấu mì Cách nấu mì của Hàn Quốc nhé. Nó không giống như mì Việt nam Mì Hàn Quốc mình cần phải nấu nước sôi rồi sau đó thả mì vào nấu chín tầm 3-4 phút cho đến khi cọng mì trong , mì lúc đó mới chín hoàn toàn nhé ăn mới ngon, và không tạo cảm giác ngán. [DATE MỚI] Mì Cay Samyang Carbo Sốt Kem Phomai Hồng 130g, Mỳ Hàn Quốc Trộn Khô #mi #cay #samyang #micay #phomai #han #quoc #phuongdong