Mì Cha-Soba Khô Nhật Bản {Yamamori} Gói 200G
Mì soba Nhật Bản thường được làm từ bột kiều mạch hoặc sự kết hợp của bột kiều mạch và bột mì. Mì soba của Nhật Sunaoshi mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản, có thể dùng lạnh với nước chấm, hoặc dùng trong nước dùng nóng như món mì nước, tùy theo sở thích của mỗi người.
Xuất xứ: Thái Lan
Hạn sử dụng: 24 tháng
Quy cách đóng gói: 200g/gói
Thành phần: Bột mì 87%, bột trà xanh 8%, muối, nước, bột ngũ cốc tổng hợp.
HDSD: Dùng để chế biến các món mì nước, mì xào tùy thích. Dùng tối thiểu 1 lít nước cho 100g mì. Sau khi đun sôi bỏ mì vào nước. Đun sôi thêm 5 phút rồi hạ thấp nhiệt độ để tránh mì bị nhừ. Lựa chọn thời gian đun thêm theo ý thích. Rửa sơ qua với lượng nước vừa đủ. Không rửa quá lâu.
HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....