Mì gà cay đen samyang Hàn Quốc - Thành phần: Mì: Bột mì, tinh bột biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, chất nhũ, chất điều vị chua, ... Gói súp: Muối, nước, xốt tương, chiết xuất gà, hương gà, đường, gia vị Habanero, dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột cà ri.... - Cách dùng: Mì trộn khô Nấu sôi 600ml nước. Cho vắt mì nấu tiếp trong 5 phút Đổ bớt nước ra (chừa lại 2-3 muống cafe nước - 10ml) Cho gói súp vào trộn đều khoảng 30 giây và dùng ngay. Mì nước : nấu sôi nước , cho vắt mì nào nấu tiếp trong 5 phút cho gói gia vị vào (tùy độ cay mà cho gia vị cay nhiều hay ít) . - Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì. Bao bì mẫu mã có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất #MIHANQUOC #misamyang #micay #mycay