Mì Somen Nhật Bản 200G
37.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
OEM
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
1 năm
Xuất xứ
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
200G
SKU
5024291846101

Nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, đem đến chất lượng hảo hạng
Sợi mì Somen có màu trắng đục, nhỏ mảnh & dai
Thích hợp dùng chế biến món mì lạnh thanh mát hoặc có thể ăn với nước dùng nóng đều được
MÌ SOMEN LÀ GÌ?
Mì somen là một trong những loại mì truyền thống của đất nước mặt trời mọc này. Mì được làm từ bột mì, muối, nhưng đường kính sợi mì nhỏ hơn mì Udon & Hiyamugi, chỉ khoảng dưới 1.3mm. Ở Nhật bản, vào mùa hè hay những khi thời thiết nóng bức, Mì Somen được ướp trong đá mát lạnh, hoặc để để mì trong ống tre để thưởng thức, là một món ăn phổ biến để hạ nhiệt. Mì Somen thường được ăn lạnh với một loại Nước Tương Tsuyu, gừng, rong biển, rau củ, hành lá, wasabi…. Và cũng có thể thưởng thức nóng tùy sở thích.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 
Nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, đem đến chất lượng hảo hạng. 
Sợi mì Somen có màu trắng đục, nhỏ mảnh & dai. 
Thích hợp dùng chế biến món mì lạnh thanh mát hoặc có thể ăn với nước dùng nóng đều được.
Hoàn toàn không chứa thành phần từ động vật, nên có thể dùng cho cả người ăn chay 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đun sôi hơn 2L nước, cho 200g mì vào luộc, dùng đũa khuấy đều cho mì tơi, khi nước sôi lại, vặn lửa nhỏ luộc trong 3~4 phút. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích. 
Ngay sau khi luộc, nên nhanh chóng dùng mì để chế biến các món ăn và thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát. 
Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....