Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, tinh bột biến tính, dầu nhũ hóa, muối, gluten lúa mì, chất ổn định (sodium alginate), chiết xuất men, chiết xuất hành, canxi, chất nhũ hóa, phẩm màu, chất làm dầy, Mì nhập khẩu hàn quốc . Mì ăn liền hàn quốc. Chế biến đơn giản dễ sử dụng . Hương vị thơm ngon . Bột súp: Sốt gia vị Jjajang (bột nhão đậu đen, phẩm màu, muối), oligosaccharide, bột gia vị Jjajang, nước, dầu bắp, dầu hành, bột hành, chất điều vị, DL-Alanine, glycise, bột chiết xuất nấm men, đường, bột dầu cọ, phẩm màu, dầu mè, bột gừng, muối.
-HDSD: Đun sôi 550ml nước (khoảng 2 + ¾ cốc), cho gói hỗn hợp rau sấy khô và mì vào nấu khoảng 5 phút, sau đó chắt nước bỏ đi chừa lại khoảng 45ml nước (7-8 muỗng) rồi cho gói gia vị vào trộn đều và thưởng thức.