Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại hạt sấy khô || Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr

Mix Nuts 6 loại hạt - Hộp 500gr

(Óc chó, hạnh nhân, Hạt Thông Mỹ, macca, Hồ Đào, hạt dẻ cười)

Xuất xứ : Mỹ

HSD : ( date mới cập nhật liên tục )


Cả 6 loại hạt chưa tách vỏ và mix chung vào 1 hộp. Sản phẩm giúp mẹ bầu thay đổi khẩu vị và ăn không ngán.

Bổ khí huyết, mạnh gân bắp, Làm thân hình trẻ lại Chủ trị phong thấp, cơ thể suy nhược, thiếu khí, thiếu bổ dưỡngChữa trị phong tê thấp, đầu nhức, mắt hoa Dưỡng nhan.
Quy cách đóng gói: 500g/ hũ
Bảo quản: Nơi khô ráo.
Hạn sử dụng: 12 tháng
Xuất xứ: USA (Hạt chắc, vỏ mỏng dể tách)
Quả óc chó rất tốt cho phụ nữ có thai và em bé
Giúp tăng khả năng làm cha
Ăn quả óc chó thường xuyên cho trái tim khỏe mạnh
Giúp cải thiện giấc ngủ
Khống chế lượng đường trong máu
Phòng chống bệnh ung thư
1. Công dụng làm đẹp da
Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu Hạt mắc ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.
Giòn, bùi, béo ngậy Thơm ngon, bổ dưỡng…. cách ăn và chế biến rất phong phú … dễ hiểu vì sao hạt mắc-ca từ lâu đã vươn ra khỏi Châu Úc, trở thành “hoàng hậu của các loại quả khô”.
2. Tốt cho phụ nữ mang thai
Ngoài ra trong nhân Hạt mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.



3. Hạt mầm ẩm thực
Vỏ Hạt mắc ca có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi
Thành phần hữu ích chính của quả mắc-ca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong “kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây.
Hạt mắc ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.macadamias
Nhân Hạt mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.
Hạt mắc ca còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.



4. Phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch
Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được và làm giảm lượng Cholesteron có trong máu nên có thể phòng được tình trạng sơ vữa động mạch.
Do trong hạt mắc ca có chứa nhiều lượng acid béo không no nên có thể làm giảm nguy cơ bị các bệnh mạn tính liên quan đến tim mạc

Hình ảnh sản phẩm

Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr
Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr
Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr
Mix Nuts 6 loại hạt chưa tách vỏ - Hộp 500gr

Giá BPEPEF
Liên kết: Kem dưỡng da tay Bưởi Hồng Daily Perfumed Hand Cream Grapefruit The Face Shop (30ml)