Cách Một Cánh Cửa - Tập 1

Thương hiệu: Ân Tầm | Xem thêm các sản phẩm Truyện ngôn tình của Ân Tầm
Ân Tầm (殷寻) - nhà văn thuộc thế hệ 8x tài năng của Trung Quốc. Là thành viên của hội nhà văn Bắc Kinh và Hội nhà văn Trung Quốc, Ân Tầm nổi lên là một cây bút chuyên viết tiểu thuyết tình cảm “huyền...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cách Một Cánh Cửa - Tập 1

Ân Tầm (殷寻) - nhà văn thuộc thế hệ 8x tài năng của Trung Quốc. Là thành viên của hội nhà văn Bắc Kinh và Hội nhà văn Trung Quốc, Ân Tầm nổi lên là một cây bút chuyên viết tiểu thuyết tình cảm “huyền nghi” (huyền nghi có nghĩa nhìn thấy mà chưa chắc như những gì đã nhìn thấy, một phần của sự thật có thể không phải là toàn bộ sự thật).

Với 12 năm theo đuổi sự nghiệp cầm bút, Ân Tầm đã cho ra mắt độc giả 17 tác phẩm, trong đó có 9 tác phẩm được xuất bản tại Trung Quốc và 4 tác phẩm xuất bản tại Việt Nam.

Tác giả của tác phẩm “Dụ tình” đạt giải quán quân cuộc thi tiểu thuyết ngôn tình Hoa ngữ lần thứ nhất.

Tác giả của tác phẩm “Đại Hoàn Dư” đạt giải tổng quán quân cuộc thi trên.

Từ ngày 15 đến 22/8/2012, tổ chức triển lãm sách “Tôi yêu đọc sách, tôi yêu cuộc sống” tại trung tâm triển lãm Thượng Hải.

Năm 2013: Là giám khảo cho cuộc thi tiểu thuyết ngôn tình Hoa ngữ.

Hợp tác với nhiều NXB lớn của Trung Quốc như Nhà xuất bản Trùng Khánh, nhà xuất bản Hiện Đại, nhà xuất bản Thanh Đảo, nhà xuất bản Trung Quốc Họa Báo, nhà xuất bản Tương Lai, Bạch Mã Thời Quang.

Giới thiệu tác phẩm

Là một nhà phân tích tâm lý học, Sầm Từ tự cho rằng mình là người luôn xử lý mọi việc thuận buồm xuôi gió, cho đến một ngày, một thanh niên xa lạ đến văn phòng, nói với Sầm Từ rằng, có thể cô ấy không phải là cô ấ Mà thân phận của người bạn thân - Thang Đồ cũng đột nhiên trở nên khó hiểu. Sau đó Sầm Từ mới biết, nếu như chưa bao giờ xảy ra sự cố nào, thì cô vẫn sẽ là vị cứu tinh trong thế giới tinh thần hỗn loạn của người khác. Chỉ đến khi Tần Huân xuất hiện, rốt cuộc cô cũng mới hiểu, trên thế gian này người không đáng tin nhất chính là chính mì "Khoảng cách giữa anh và em là một cánh cửa, khi đẩy cánh cửa đó ra, hoặc là thấy được chân tướng, hoặc là sẽ thấy vực sâu vạn trượng."

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hà Nội
SKU1160471594382
Liên kết: Kem Dưỡng Chia Seed Moisture Recharge Cream TheFaceShop (Mẫu Mới)