Xuất xứ: Pakistan
Thành phần: 100% muối hồng tự nhiên đã qua sơ chế, sàng lọc kích thước hạt, không lẫn tạp chất.
Kích thước hạt: 1-2mm (hạt trung)
NSX: in trên bao bì
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
Muối hồng Himalaya có tính chất hóa học tương tự muối ăn thường nhưng hàm lượng natri clorua ít hơn, giảm vị mặn, chát khi nấu ăn. Bên cạnh đó, muối hồng còn chứa một lượng nhỏ các khoáng chất như kali, magie và canxi, những kBao bì: hủ PET, nắp có lỗ rắc muối.hoáng chất này giúp muối có màu hồng nhạt và vị khác muối ăn thông thường.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....