[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Đường cục làm bánh trôi nước bịch 500g (khoảng 500 viên)
30.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
5113972546

Cách làm bánh trôi nước
+Khi bột đã đạt yêu cầu, bạn không nên vần vò bởi có thể khiến bột chảy nước và nát hơn khi luộc. Chia bột đều và dàn đều, tay khum lại để tạo độ cong và dễ tạo hình tròn cho bánh.
+Đặt viên đường vào giữa lòng cục bột, ve nhẹ để bột lấp hết đường và tạo hình tròn cho bánh nhưng không nên nặn quá nhiều và lâu, bánh trôi sẽ nát và vỡ.
+Trong lúc đó, đồng thời, chuẩn bị một nồi nước lớn để luộc bánh và một thau nước lạnh để tráng bánh. Nồi nước sôi, bạn thả nhẹ bánh và giảm lửa. Đây là bí quyết giúp cho bánh chín đều và nhân đường bên trong cũng có thời gian để tan.