##Ngô MỸ
Khối lượng : 1 kg
Tỷ lệ nở : 99,96%
Độ nở bỏng : 40-42
Không sử dụng giống bắp biến đổi gen (Non-GMO).Hạt ngô đều, bóng, đẹp.
Cách làm tại nhà:Tỷ lệ : Cho 1 lạng ngô : 0.5 lạng bơ và 0.5 lạng đường.
Cách làm: cho bơ vào xoong đun đến khi bơ tan ra. Cho ngô và đường vào, dùng đũa đảo đều cho đến khi có hạt nổ thì đậy nắp lại. Chờ ngô nổ gần hết thì tắt bếp và đổ nhanh ra bát nhôm to hoặc bát sứ to. Dùng thìa đảo cho bắp thấm đều bơ và đường. Thưởng thưc!!!@