Bánh Tráng Nghệ Tanisa - Bánh tráng rau củ hình tròn, màu tự nhiên từ rau củ, an toàn cho sức khỏe - Đạt Tiêu Chuẩn FDA Hoa Kỳ
1. Thành Phần Bánh Tráng Nghệ Tanisa
Gạo tẻ kết hợp loại bột nghệ nguyên chất
Khối lượng tịnh: 200gr/xấp
Kích thước bánh tráng: 22cm
2. Hướng Dẫn Sử Dụng
Dùng để chế biến thực phẩm như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò
Nhúng bánh tráng vào nước trong 5 giây, sau đó đặt bánh tráng ra dĩa.
Đặt rau, thịt heo, tôm, bún vào giữa bánh tráng, ở vị trí 1/3 từ dưới lên.
Gấp bánh tráng, cuộn tròn & thưởng thức
3. Hạn Sử Dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bánh tráng nghệ Tanisa 200gr là sự kết hợp giữa gạo tẻ và bột củ nghệ nguyên chất. Củ nghệ được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Mỹ. Bánh tráng rau củ không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng, chất xơ từ rau củ, và đang được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
Bánh tráng nghệ Tanisa là sự kết hợp giữa gạo tẻ và bột củ nghệ nguyên chất. Củ nghệ được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.
Bắt nguồn từ mong muốn đa dạng các hương vị bánh tráng để dùng làm gỏi cuốn, chả giò của khách hàng Nhật và Hàn. Tanisa đã cho ra đời bánh tráng rau củ có hương vị đặc trưng như: củ dền, cải xoăn, nghệ, đậu biếc, gạo lức
Bánh tráng nghệ không chỉ ngon, lạ miệng, còn bổ sung thêm chất dinh dưỡng, chất xơ từ củ nghệ, và đang được rất nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng.
Bánh tráng nghệ Tanisa được chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất: gạo, tinh bột mì, muối & bột củ nghệ kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng đã tạo ra một sản phẩm bánh tráng nghệ đẹp mắt, dẻo, thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng nghệ Tanisa đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu FDA (chứng nhận an toàn thực phẩm do cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ cấp đối với mặt hàng thực phẩm để xuất khẩu sang Mỹ, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng nghệ Tanisa không chứa chất biến đổi gen GMO, không chứa gluten, không chứa chất béo, chất tạo màu, cũng như chất bảo quản. Hoàn toàn an tâm về sức khỏe
Giá trị dinh dưỡng của bánh tráng nghệ: cung cấp protein, chất xơ, vitamin B3 (niacin), vitamin C, vitamin E, vitamin K, canxi, kali, đồng, sắt, magiê và kẽ giúp tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện chức năng não, và giảm nguy cơ các bệnh về não, chống viêm, và kháng khuẩn tự nhiên.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | Xấp 200gram (Kích thước bánh tráng: 22cm) |
---|---|
Thành phần | Gạo tẻ kết hợp loại bột nghệ nguyên chất |
Thương hiệu | Tanisa |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt. |
Hướng dẫn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 200gram |
SKU | 2292721939538 |
bách hoá online bún gạo lứt danh cho nguoi an kieng miến song long bánh tráng cuốn gỏi ăn liền nha trang bánh tráng gạo lứt hủ tiếu khô mỹ tho bánh tráng mori bánh tráng sợi mỳ chũ bánh tráng mekong bún gạo lứt bánh tráng ký bánh tráng abi bánh tráng cây tre bánh tráng không nhúng nước bún tuoi gạo lức miến khô song long bánh tráng trộn tây ninh bịch siêu cay bánh tráng gạo lứt lớn phở sắn bánh tráng phơi sương phở gạo lứt bánh tráng gạo lứ bánh hỏi bánh tráng 3 cây tre mỹ tho bánh tráng sữa bánh thực dưỡng bánh tráng tây ninh bánh tráng 3 cây tre bánh tráng safoco