🍁 Nhãn nhục rất giàu các hàm lượng khoáng chất tốt cho sự phát triển của cơ thể như: Sắt, phốt pho, canxi,... - Ngoài ra, thành phần các chất dinh dưỡng khác như: acid tataric, saponin, chất béo, tannin cũng được tìm thấy trong nhãn nhục - Khi bổ sung nhãn nhục vào cơ thể, chất sắt có trong loại thực phẩm này dễ dàng được hấp thụ vào cơ thể, nhờ đó mà các triệu chứng như: Mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi được đẩy lùi hiệu quả. - Các thành phần vitamin và khoáng chất có trong nhãn nhục còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại một số bệnh cảm thông thường. - Nhờ có hàm lượng vitamin dồi dào như: B1, B2, C và các loại đường có trong nhãn nhục, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, phòng tránh nguy cơ tụt huyết áp.
🍁 Khi nấu chè, canh dưỡng nhan cũng vậy sử dụng nhãn khô khi nấu sẽ tốt hơn nhãn tươi nhưng nhãn đang vào mùa, nếu Ko có sử dụng nhãn tươi vẫn được, dùng nhãn nhục sẽ đỡ phải sử dụng đường khi nấu, vị ngọt tự nhiên và mùi thơm của nhãn lan tỏa trong nồi chè, hấp dẫn gia đình quây quần, vừa bổ dưỡng lại đem đến ko khí ấm áp. hạn sử dụng 12 tháng xuất xứ việt nam #nhannhuc #longnhan